Nguyễn Kim trao tặng 106 tivi cho các VĐV đoạt HCV SEA Games 29

7 năm trước -

Ngày 19/10, tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia 1 Hà Nội, Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim và Tập đoàn điện tử Samsung Việt Nam đã chính thức trao thưởng 106 tivi LED Samsung 43 inches cho các VĐV đoạt HCV SEA Games 29 ở Malaysia hồi tháng 8 vừa qua.

Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim và Tập đoàn điện tử Samsung Việt Nam đã trao thưởng hơn 100 tivi Samsung với tổng trị giá gần 2 tỷ đồng cho các VĐV đoạt thành tích cao nhất

Nguyễn Kim đã trao thưởng hơn 100 tivi Samsung với tổng trị giá gần 2 tỷ đồng

Với 58 HCV của các cá nhân và tập thể mà đoàn thể thao Việt Nam mang về cho nước nhà trong SEA Games 29, Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim và Tập đoàn điện tử Samsung Việt Nam đã trao thưởng đến hơn 100 tivi Samsung 43 inches cho các VĐV đoạt thành tích cao nhất.

Nhà tài trợ cũng đến Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia TPHCM trao thưởng cho các VĐV tập huấn tại đây. Các VĐV ở các Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Đà Nẵng và Cần Thơ, phần thưởng tivi sẽ được gửi đến tận nơi.

Điều này động lực lớn cho các vận động viên trong thi đấu và nỗ lực giành kết quả cao nhất mang vinh quang về Tổ quốc

Điều này động lực lớn cho các VĐV trong thi đấu và nỗ lực giành kết quả cao nhất mang vinh quang về Tổ quốc

Nhằm tạo thêm nguồn động lực cho các VĐV trong thi đấu, trước khi đoàn thể thao Việt Nam lên đường tham dự SEA Games 29, nhà tài trợ đã ký thỏa thuận với Ủy ban Olympic Việt Nam về việc trao thưởng màn hình tivi LED Samsung 43 inches cho các VĐV giành HCV tại kỳ Đại hội thể thao lớn nhất khu vực.

SEA Games 29 có sự tham gia của 11 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á với khoảng 6.000 VĐV tranh tài ở 38 môn thể thao, 405 nội dung thi đấu. Đoàn thể thao Việt Nam đứng vị trí thứ 3 trong bảng tổng sắp, sau nước chủ nhà Malaysia và Thái Lan với 58 HCV, 50 HCB và 60 HCV đạt được.

Có thể bạn cũng thích