Tưng bừng chào đón TTMS mới Nguyễn Kim Trảng Bom

7 năm trước -

Thuộc một huyện của tỉnh Đồng Nai, Trảng Bom có tốc độ phát triển công nghiệp mạnh. Số lượng dân cư chọn Trảng Bom để sinh sống và làm việc tăng cao, dẫn đến nhu cầu mua sắm các trang thiết bị điện lạnh, điện tử, gia dụng… cho gia đình ngày càng cao. Nắm bắt điều đó, hệ thống Nguyễn Kim đã chính thức chào đón thành viên mới mang tên Nguyễn Kim Trảng Bom tại đây, nhằm mang đến người tiêu dùng những lựa chọn đồ dùng chất lượng nhất.

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Trảng Bom tọa lạc tại 442 QL1A, Thái Hòa, Xã Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai sẽ chính thức được khai trương vào lúc 8 giờ ngày 23/08/2017. Đến với sự kiện khai trương lần này, khách hàng có cơ hội nhận được các phần quà tặng và ưu đãi cực "sốc".

Cụ thể, từ ngày 23/8 - 31/8/2017, nhiều mặt hàng thuộc điện tử, gia dụng, viễn thông, điện lạnh, tin học, giải trí sẽ được giảm đến 50%. Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cũng được triển khai kèm theo, mang đến khách hàng sự tối ưu hóa khi mua sắm. Gồm:

- Giá sốc khai trương: Bạn sẽ có cơ hội mua các bộ ly, nồi lẩu inox, nước xả vải… chỉ từ 10.000 VNĐ.

- Quà tặng tri ân: 500 hộp bột giặt Nhật Wai dành tặng liền tay cho khách hàng tham quan và mua sắm trong ngày khai trương đầu tiên.

- Giờ vàng ưu đãi: 300 chiếc điện thoại ITEL chỉ còn giá 149.000 VNĐ sẽ được trao cho khách hàng mua sớm nhất.

- Quà tặng đầu tiên: 150 khách hàng đầu tiên mua sắm với đơn hàng từ 2.000.000 VNĐ trở lên sẽ được nhận ngay nồi cơm điện GOLDSUN.

Nguyễn Kim Trảng Bom sẽ chính thức khai trương vào 23/08 với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng

Nguyễn Kim Trảng Bom sẽ chính thức khai trương vào 23/08 với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng

Bên cạnh đó, Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Trảng Bom cũng sẽ được triển khai chương trình Tuần Lễ Vàng 2017 với 4 ưu đãi cực hấp dẫn: Cơ hội hoàn tiền 100% (đến 20.000.000 VNĐ), nhân đôi thời gian bảo hành, giảm ngay 10% (đến 1.500.000 VNĐ) đối với thẻ MasterCard, trả góp 0% rẻ hơn đến 500.000 VND.

Không chỉ nhận được những khuyến mãi trên mà còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cũng đang đợi bạn đến và sở hữu đấy! Hy vọng với sự có mặt của “người bạn mới” này, người dân Trảng Bom sẽ có thêm cơ hội tiếp cận, trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ, sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng, viễn thông… chính hãng với giá cả hợp lý và dịch vụ CSKH chuyên nghiệp.

Có thể bạn cũng thích