Nguyễn Kim tưng bừng khai trương 2 Trung tâm Mua sắm (TTMS) Nguyễn Kim Đồng Nai và Thuận An

8 năm trước -

Sáng 17/03/2017, Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim vừa diễn ra sự kiện đặc biệt nhất trong tháng 03/2017, đó chính là sự kiện khai trương Trung tâm Mua sắm (TTMS) Nguyễn Kim Đồng Nai và Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Thuận An.
Nguyễn Kim khai trương trung tâm mua sắm mới tại Bình Dương
Hai Trung tâm mua sắm mới toạ lạc tại địa chỉ:
 
1.    TTMS Đồng Nai: số 833 Xa Lộ Hà Nội, Khu phố 1, Phường Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
2.    TTMS Thuận An: số 26 Gia Long, Tổ 7, Khu phố Hòa Long, Phường Lái Thiêu, Thị xã Thuận An, Bình Dương.
 
Tiếp nối thành công của sự kiện đồng loạt khai trương 4 TTMS trong tháng 1 vừa qua, vào 8 giờ sáng hôm nay, ngày 17/3/2017, Nguyễn Kim vui mừng chào đón 2 TTMS mới vừa chính thức khai trương và đi vào hoạt động ở vùng miền Đông. Như vậy, việc tiếp tục gia tăng số lượng đã đánh dấu con số 40 địa điểm mua sắm mang tên Nguyễn Kim trên phạm vi toàn quốc tính đến thời điểm này. Đây là các Trung tâm mới trong chuỗi trung tâm mua sắm tiêu chuẩn của Nguyễn Kim được quyết định thành lập và khai trương đồng loạt theo chiến lược mở rộng quy mô kinh doanh và phát triển bền vững của Công ty.
 
Tại các địa điểm kinh doanh mới, hình ảnh của lễ khai trương đã ghi nhận không khí thật hào hứng, đông vui và sinh động ở những khu vực này. Sự hiện diện đầy đủ của các vị khách quý đại diện đến từ các Đơn vị hữu quan như Chính quyền địa phương, Đối tác chiến lược, Nhà cung cấp cùng với Ban lãnh đạo của Công ty và đông đảo khách hàng địa phương cũng như các vùng lân cận tập trung tại buổi lễ đã góp phần vào sự thành công của chương trình khai trương các trung tâm mới của Nguyễn Kim chúng ta.
 
Một số hình ảnh trước giờ khai trương:
 
Nguyễn Kim khai trương trung tâm mua sắm mới tại Bình Dương
TTMS NK Đồng Nai chính thức khai trương, Đại diện Công ty tặng hoa quan khách vui vẻ chúc mừng.
Nguyễn Kim khai trương trung tâm mua sắm mới tại Bình Dương
Nguyễn Kim khai trương trung tâm mua sắm mới tại Bình Dương
 
Rất đông những khách hàng đầu tiên vào tham quan và mua sắm ngay khi các Trung tâm mới hạ băng khai trương.
Với diện tích sàn trên dưới 2.000 m2 tọa lạc tại vị trí kinh doanh thuận lợi của thành phố Biên Hòa và tỉnh Bình Dương, TTMS Nguyễn Kim Đồng Nai và Thuận An được kỳ vọng trở thành điểm đến thu hút nhiều khách hàng nhằm cung cấp những sản phẩm/dịch vụ điện máy, điện lạnh, điện tử, gia dụng… chất lượng cao theo chuẩn quốc tế dành cho cư dân địa phương và các khu vực lân cận.
Một lần nữa, chúng ta cùng chúc mừng các Trung tâm mới khai trương thành công và chúc toàn hệ thống TTMS Nguyễn Kim hoạt động hiệu quả, tiếp tục gặt hái nhiều thành tựu mới đạt và vượt kế hoạch năm 2017.
 
Ban lãnh đạo Công ty trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quí khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng Nguyễn Kim trong suốt thời gian vừa qua. Đây là sự khích lệ tuyệt vời đối với Nguyễn Kim trong suốt thời gian qua và tương lai phía trước.
 
 

Có thể bạn cũng thích