Nhà có trẻ em nên chọn nồi cơm điện thế nào?

5 năm trước -

Nồi cơm điện ngày càng đa năng và đáp ứng tối ưu cho mọi nhu cầu của người sử dụng. Nếu gia đình của bạn đang có trẻ nhỏ, thì nên lưu ý hơn trong việc tìm kiếm một thiết bị không chỉ dừng lại ở việc nấu cơm.

Nồi cơm điện có tính năng hâm sữa

Trẻ nhỏ cần uống sữa rất nhiều lần trong một ngày, vì thế một chiếc nồi cơm điện có khả năng hâm sữa là vô cùng cần thiết. Thị trường gia dụng ngày nay đã đón nhận một số nồi cơm điện đa năng được trang bị tính năng hâm sữa hết sức tiện ích. Các mẹ bỉm sữa hoàn toàn yên tâm vì quá trình hâm sữa diễn ra trong nồi cơm điện an toàn và nhanh chóng.

Để thực hiện hâm sữa, bạn chỉ cần cho một ít nước vào lồng nồi rồi chọn chế độ hâm nóng là xong

Để thực hiện hâm sữa, bạn chỉ cần cho một ít nước vào lồng nồi rồi chọn chế độ hâm nóng là xong

Nồi cơm điện có tính năng nấu cháo

Tuy những nồi cơm điện thông thường cũng có khả năng nấu cháo, nhưng đòi hỏi bạn cần theo dõi thường xuyên cũng như bấm đi bấm lại nút Cook để cháo được hoàn hảo. Điều này sẽ được giải quyết trên nồi cơm điện có tính năng nấu cháo. Việc nấu cháo bằng nồi cơm điện này thật sự tiện dụng và giúp các chị em nội trợ tiết kiệm thời gian hơn.

>>Xem thêm: Cách nấu cháo bằng nồi cơm điện không bị trào.

Chỉ với một nút bấm đơn giản để lựa chọn chế độ và bạn chỉ cần đợi cháo chín là xong

Chỉ với một nút bấm đơn giản, nồi cháo hấp dẫn cho bé nhanh chóng "ra lò"

Nồi cơm điện có tính năng hấp

Không chỉ là gia đình có con nhỏ, mà hầu như ai cũng muốn sở hữu một chiếc nồi cơm điện có khả năng hấp để tạo nên những bữa ăn bổ dưỡng cho gia đình mình. Đồ ăn được hấp bằng nồi cơm điện có tích hợp tính năng hấp riêng biệt vừa đảm bảo an toàn sức khỏe, lại ngon miệng với trẻ bởi sự điều chỉnh nhiệt thông minh của nồi.

Những món hấp luôn đầy chất dinh dưỡng và  bạn hoàn toàn thực hiện dễ dàng nhờ chiếc nồi cơm điện

Những món hấp luôn đầy chất dinh dưỡng và bạn hoàn toàn thực hiện dễ dàng nhờ chiếc nồi cơm điện

Chọn nơi uy tín để sắm nồi cơm điện

Bất kì thiết bị gia dụng nào cũng cần được mua ở nơi uy tín và chọn lựa các thương hiệu nổi tiếng, để đảm bảo chất lượng sản phẩm cùng chế độ bảo hành thích hợp.

Một số nhãn hiệu chất lượng, được đông đảo khách hàng tin dùng mà bạn có thể chọn lựa như như nồi cơm điện Sunhouse, Cuckoo, Tiger, Toshiba...

Có thể bạn cũng thích