Khuyến mãi trả góp 0% tại Nguyễn Kim

6 năm trước -

Mua trả góp là trả trước một phần tiền mua hàng, phần còn lại có thể thanh toán theo kỳ hạn tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính trả trước và khả năng tài chính trả định kỳ có thể từ 3 đến 12 tháng. Số tiền trả theo định kỳ bằng nhau (như trong hợp đồng).

Tiền lãi tính theo số dư nợ gốc và thời hạn thực tế của kỳ hạn trả nợ với nhiều mức lãi suất khác nhau theo qui định như đã ghi trong hợp đồng. (có thể ở mức 0% khi có chương trình hỗ trợ).

LỢI ÍCH KHI MUA TRẢ GÓP Ở TTMS NGUYỄN KIM

Bán theo giá niêm yết tại website và nhận đầy đủ các khuyến mãi. Có hỗ trợ trả góp 0% tuỳ chương trình. 21 Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim là 21 điểm phục vụ thu tiền trả góp laptop, điện thoại và nhiều vật dụng hàng tháng cho khách hàng.

Nhiều chương trình ưu đãi hàng tháng, trả góp laptop, điện thoại thông qua việc liên kết với các công ty cho vay tiêu dùng ,đưa ra các gói hỗ trợ tài chính tốt nhất cho khách hàng. Nhiều kỳ hạn vay khác nhau (3 đến 12 tháng) rất linh hoạt.

ĐIỀU KIỆN VÀ GIẤY TỜ GỐC CẦN CÓ

Khách hàng từ 20 – 60 tuổi.Đối với sinh viên từ 18 tuổi. Nếu Khoản vay dưới 10 triệu, bạn cần chứng minh nhân dân & Hộ Khẩu. Nếu vay trên 10 triệu, bạn cần chứng minh nhân dân/ GPLX & Hộ Khẩu + Hóa đơn điện/ Nước/ Điện thoại…

Nếu bạn là sinh viên cần mua trả góp laptop hay điện thoại...bạn cần chứng minh nhân dân + Hộ khẩu có tên + Thẻ Sinh viên+ Biên lai đóng học phí học kỳ gần nhất. Bản sao chứng minh nhân dân của Bố hoặc Mẹ có công chứng trong vòng 6 tháng.

Trả góp dễ dàng tại Nguyễn Kim

BÍ QUYẾT ĐỂ ĐƯỢC DUYỆT TRẢ GÓP

Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, cung cấp chính xác các thông tin được yêu cầu, thông báo cho người bạn cung cấp số điện thoại biết để không bị bất ngờ khi đơn vị trả góp laptop, điện thoại gọi điện xác nhận thông tin, thanh toán hết khoản vay cũ, trả phí đúng kỳ hạn; tiền góp mỗi tháng nên bằng một nửa số tiền bạn còn dư sau khi chi tiêu. Ngoài ra tuy là bắt buộc nhưng khách hàng cũng nên cân nhắc và mua phí bảo hiểm khoản vay để đơn vị trả góp ưu tiên duyệt hồ sơ.

LÀM SAO ĐỂ VAY LÃI SUẤT THẤP NHẤT?

Áp dụng trong trường hợp khách hàng có hoá đơn tiền điện / Nước / Internet /TH cáp / Số điện thoại cố định/ Bảo hiểm y tế và giấy tờ chứng minh thu nhập ổn định ( Hợp đồng lao động/ bản sao kê bảng lương do ngân hàng cấp cho những tháng gần nhất…)

Quy trình trả góp tại siêu thị Nguyễn Kim

Có thể bạn cũng thích