Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Nhiệt độ nào là lý tưởng cho quá trình giặt giũ hiệu quả

Tùy vào từng loại vải khác nhau mà chúng ta chọn chương trình giặt hoặc nhiệt độ nước của máy giặt sao cho phù hợp nhất, để giúp quần áo luôn sạch sẽ và không bị hư hại. Bài viết sau sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn nhiệt độ nước sao cho phù hợp với từng loại vải nhé.

30 độ C

Đây là nhiệt độ nước phù hợp cho máy giặt thấp nhất mà máy giặt có thể đạt được. Với việc duy trì quá trình giặt giũ ở nhiệt độ này, bạn có thể giảm thiểu được hóa đơn tiền điện hàng tháng của mình. Đối với những loại quần áo ra màu, quần áo vải co rút bạn nên chọn chế này để đảm bảo độ bền cho quần áo.

Mẹo Vặt

40 độ C

Đây là nhiệt độ phổ biến mà mọi người thường dùng. Nhiệt độ này thích hợp với những loại vải cotton, vải lanh, vải len tổng hợp và các loại vải sợi nói chung.

Mẹo Vặt

50 độ C

Nếu phải giặt các loại quần áo làm bằng vải nilon, cotton tổng hợp thì đây là nhiệt độ thích hợp nhất.

60 độ C

Đây là nhiệt độ mọi người thường dùng khi giặt drap trải giường, khăn tắm và quần áo trẻ em.

Mẹo Vặt

90 độ C

Đây là nhiệt độ cao nhất của các máy giặt, chủ yếu giặt bằng hơi nước, nhiệt độ này chỉ phù hợp với các loại vải lanh và vải cotton màu trắng, dễ bị bám bẩn.

Mẹo Vặt

Đăng 28/03/2016
Từ khóa: Mẹo Vặt

Bài viết được xem nhiều nhất

khuyến mãi đang diễn ra