Galaxy S8 - chiếc điện thoại chứa đựng ước mơ của nhân loại

8 năm trước -

Khi chưa có sự xuất hiện của smartphone, con người đã từng mơ ước về một chiếc điện thoại mỏng, màn hình to và có thể lướt không cần phím bấm. Và khi thời đại smartphone như ý muốn của con người xuất hiện, họ lại yêu cầu cao hơn, mơ về một thiết bị di động không viền màn hình, thiết kế không ranh giới. Và nay, “ước mơ không còn là mơ ước’’ khi mà cả làng công nghệ thế giới vẫn chưa sẵn sàng, Samsung đã đặt nên “đế chế’’ mới thông qua hình ảnh rò rỉ của chiếc Galaxy S8.

Nếu theo dõi phim khoa học viễn tưởng, bạn sẽ dễ dàng phát hiện những ý tưởng về chiếc smartphone không viền trong bối cảnh tương lai lạ lẫm. Trong những năm gần đây, các nhà sản xuất smartphone vẫn không ngừng cố gắng để làm biến mất viền màn hình, như Sharp với chiếc Aquos Crystal và gần đây nhất là "Apple của Trung Quốc" Xiaomi với Mi Mix. Tuy những chiếc điện thoại ấy thể hiện được sự độc đáo về thiết kế, nhưng suy cho cùng vẫn chưa thể coi là “ không viền màn hình”.

Chiếc điện thoại Galaxy S8 đẹp hoàn hảo trong những bức ảnh rò rỉ

Chiếc điện thoại Galaxy S8 đẹp hoàn hảo trong những bức ảnh rò rỉ

Nhu cầu của con người là không giới hạn, mỏng vẫn chưa đủ, họ muốn nhiều hơn từ các “ông trùm’’ công nghệ một sản phẩm của sự hoàn hảo, không tì vết - màn hình vô cực.

Màn hình Vô cực chính là điểm vô cùng mới trên chiếc điện thoại tương lai này

Màn hình Vô cực chính là điểm vô cùng mới trên chiếc điện thoại tương lai này

Và Samsung đã hiện thực hóa điều này. Bởi chìa khóa dẫn tới một Infinity Display (màn hình vô cực) chính là công nghệ AMOLED với kích thước tấm nền mỏng, uốn cong và loại bỏ viền màn hình. Mà Samsung chính là "ông trùm" của AMOLED với thị phần chiếm tới hơn 80%.

Samsung chứng minh mình là

Samsung chứng minh mình là "ông trùm'' AMOLED qua những chiếc điện thoại của mình

Và với những thông tin rò rỉ gần đây, Galaxy S8 xuất hiện hứa hẹn sẽ là chiếc smartphone đẹp nhất trong lịch sử điện thoại nhà Samsung. Với công nghệ Infinity Display, màn hình cực rộng tỷ lệ 21:9, máy vẫn giữ được kích thước duyên dáng, nhỏ gọn và rất dễ cầm nắm, cho người dùng thoải mái trải nghiệm.

Mỗi một chiếc điện thoại mới  ra đời là cả một sự cải tiến vượt bậc của Samsung

Mỗi một chiếc smartphone mới ra đời là cả một sự cải tiến vượt bậc của Samsung

Mặc dù chiếc Galaxy S7 edge đã quá hoàn hảo về mặt thiết kế lẫn hiệu năng, nhưng Samsung vẫn cố gắng không ngừng nghỉ để có thể khiến người dùng không khỏi trầm trồ và choáng ngợp trước hình ảnh một chiếc điện thoại của tương lai.

Không chỉ có viền biến mất mà nút Home trên điện thoại Galaxy S8 cũng

Không chỉ có viền biến mất mà nút Home trên Galaxy S8 cũng "không cánh mà bay''

Sứ mệnh của Galaxy S8 chính là khởi đầu một kỷ nguyên mới, thời đại của smartphone với màn hình vô cực, sự biến mất của phím Home truyền thống cũng như cắt giảm 2 viền trên dưới của máy.

Samsung Galaxy S8 chính là chiếc điện thoại đến từ tương lai

Samsung Galaxy S8 chính là chiếc điện thoại đến từ tương lai

Từ những bức ảnh rò rỉ này, chúng ta có thể thấy được giấc mơ về một chiếc điện thoại không có viền màn hình chẳng còn xa vời mà đã ở ngày trước mắt. Và người đã bắt đầu đường đua không viền màn hình chẳng ai xa lạ, chính là “ông trùm’’ công nghệ đến từ xứ sở kim chi với “chiến mã” Galaxy S8.

Xem thêm>> điện thoạiđiện thoại Samsung, điện thoại Sony, điện thoại Oppo, điện thoại HTC, điện thoại Vivo, điện thoại Xiaomi, điện thoại Nokia

Bài: Hoàng Ngân
Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích