Những chế độ thú vị của máy lạnh Sharp J-Tech Inverter thế hệ mới

7 năm trước -

Có thể nói hiện nay, máy lạnh không còn là thiết bị giúp con người có thể hoạt động thoải mái trong điều kiện nóng bức nữa, cuộc sống chúng ta dường như xoay quanh với chiếc máy lạnh nhiều hơn. Nắm bắt được điều đó điều hoà Sharp J-Tech Inverter thế hệ mới được ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu dù là nhỏ nhất của gia đình bạn.

Chế độ Baby Sleep

Đây là chế độ đặc biệt dành cho trẻ em, người sức khỏe yếu hay đau ốm hoặc những người lớn tuổi không sinh hoạt được ở nhiệt độ quá lạnh. Ở chế độ này, không khí được lọc trong lành nhờ Plamacluster ion, vi khuẩn nấm mốc và các tác nhân gây hại sẽ bị tiêu diệt. Máy lạnh sẽ luôn vận hành êm, không gây ồn, đem lại cho gia đình bạn một giấc ngủ ngon và êm ái.

Bé con nhà bạn sẽ luôn chìm trong giấc ngủ sâu

Bé con nhà bạn sẽ luôn chìm trong giấc ngủ sâu

Chế độ Best Sleep

Chế độ Best Sleep thì lại nổi bật với làn gió mát nhẹ, cho cả gia đình bạn có một giấc ngủ ngon nhất. Khi điều hoà Sharp hoạt động với chế độ này, nhiệt độ phòng sẽ được thiết bị tự động điều chỉnh một cách nhẹ nhàng đủ để cung cấp nhiệt độ tối ưu thích hợp với mọi thành viên trong gia đình bạn. Giấc ngủ của cả nhà sẽ sâu hơn và thoải mái hơn bao giờ hết.

Giấc ngủ của gia đình bạn sẽ sâu hơn và thoải mái hơn

Giấc ngủ của gia đình bạn sẽ sâu hơn và thoải mái hơn

Chế độ Gentle Cool Air

Với chế độ Gentle Cool Air luồng gió dịu êm hơn, máy lạnh Sharp sẽ thổi không khí lạnh hướng lên trần nhà thay vì hướng xuống đất, nơi có các em bé, phụ nữ mang thai, người già, hay những người có sức khỏe yếu. Luồng gió sẽ được lan tỏa khắp các ngóc ngách trong phòng bạn giúp mát đều hơn, bạn không còn phải khó chịu khi bị khí lạnh thổi trực tiếp vào người.

Không khí sẽ được thổi lên trần thay vì hướng trực tiếp vào cơ thể

Không khí sẽ được thổi lên trần thay vì hướng trực tiếp vào cơ thể

Chế độ Powerful Jet

Bạn muốn tận hưởng luồng không khí mát lạnh ngay khi vừa về nhà? Chế độ Powerful Jet trên điều hoà Sharp sẽ tạo ra lưu lượng và tốc độ không khí cao hơn, giúp căn phòng nhanh chóng đạt đến nhiệt độ mà bạn cài đặt. Bạn không cần phải chờ đợi lâu như trước khi muốn thư giãn, luồng gió mát lạnh và sảng khoái sẽ mang đến cho bạn cảm giác khoan khoái dễ chịu.

Chỉ với thời gian ngắn ngủi nhiệt độ đã đạt tới mức bạn cài đặt

Chỉ với thời gian ngắn ngủi nhiệt độ đã đạt tới mức bạn cài đặt

Quá ấn tượng phải không! Với những ưu điểm cực độc đáo của mình, máy lạnh Sharp đang ngày càng nhận được quan tâm và ưu ái của nhiều người tiêu dùng. Còn bạn, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900 1267 nhấn phím 1 để được biết thêm thông tin chi tiết của các sản phẩm máy lạnh Sharp nhé.

Bài: Huỳnh Thi - S

Có thể bạn cũng thích