Những chiếc điện thoại "chất" nhất quả đất trong sách kỉ lục thế giới

8 năm trước -

Nếu bạn đang muốn tìm những chiếc điện thoại "chất" nhất quả đất thì dưới đây là những lựa chọn không tồi đâu nhé!

1. Smartphone rẻ nhất thế giới

Có lẽ rất nhiều người quan tâm đến kỉ lục này. Điện thoại thông minh hiện nay ngoài được sự chú ý bởi chất lượng còn ở giá thành. Và danh hiệu smartphone rẻ nhất đã dành cho Freedom 251. Đây là chiếc điện thoại đến từ Ấn Độ đã được ra mắt vào tháng 2 năm 2016. 

Chiếc điện thoại rẻ nhất thế giới

Điện thoại rẻ bèo này đến từ Ấn Độ

Chưa bàn đến cấu hình, thiết kế của máy thoạt nhìn rất giống iPhone của hãng Apple. Hiện chiếc điện thoại này vẫn gây khá nhiều tranh cãi, liệu rằng đây có là sự "đạo nhái"? 

2. Smartphone mỏng nhất thế giới

Năm 2014, sách kỷ lục thế giới ghi nhận chiếc điện thoại mỏng nhất hành tinh thuộc về Gionee Elife S5.1 với độ dày thân máy chỉ 5,31 mm. Tuy nhiên "thời thế thay đổi", hiện quán quân danh hiệu này đã chuyển nhượng sang OPPO R5. Với thành tích 4.85 mm, máy phải đánh đổi jack cắm tai nghe 3.5 mm để được ngoại hình cực mỏng.

Danh hiệu điện thoại mỏng nhất thế giới thuộc về OPPO R5

OPPO R5 xứng đáng với danh hiệu điện thoại mỏng nhất

Về cấu hình, điện thoại cũng được coi là không quá nổi trội từ dung lượng bộ nhớ đến thời lượng pin. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích thiết kế siêu mỏng thì đây là một smartphone đáng để sở hữu đấy!

3. Smartphone đầu tiên có chip hai nhân

Tin chắc bạn sẽ bất ngờ khi LG Optimus 2X có mặt trong sách kỉ lục thế giới. Đây là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên sở hữu chip hai nhân đầy mạnh mẽ vào năm 2011.

Điện thoại có chip hai nhân thuộc về thương hiệu LG

Điện thoại LG Optimus 2X sở hữu chip hai nhân đầu tiên trong lịch sử

Thế nhưng với dòng phát triển không ngừng nghỉ, chỉ 4, 5 năm sau đó công nghệ trên chiếc điện thoại LG này đã hoàn toàn lỗi thời. Smartphone hiện nay có thể có chip lên tới 8 nhân và một chiếc điện thoại giá thấp đã có chip lõi tứ.

4. Điện thoại nhẹ nhất thế giới

Willcom Phone Strap 2 là chiếc điện thoại đã may mắn đạt danh hiệu này. Mang trọng lượng 32 gram, "bé cưng" này khiến người tiêu dùng vô cùng thích thú. Để sánh tầm với trọng lượng bé nhỏ,Willcom Phone Strap 2 sở hữu một ngoại hình cũng "mi nhon" vào hàng nhất quả đất ở mức 32 x 70 x 10,7 mm.

Điện thoại nhẹ nhất thế giới là Willcom Phone Strap 2

Điện thoại "bé bỏng" này cuốn hút người nhìn bởi sự gọn nhẹ

5. Smartphone có màn chụp hình tự sướng dài nhất

Lại là điện thoại LG đây. Hãng đã quy động 2 500 người tại Mexico truyền tay nhau chiếc LG G4 để thực hiện chụp hình selfie. Tổng kết chiếc smartphone này đã chụp được 746 bức hình trong vòng hai giờ liên tục với tốc độ chụp hình khoảng 10 giây một tấm.

Điện thoại có màn hình chụp hình tự sướng dài nhất là LG G4

LG mang ấn tượng với 746 bức hình selfie

Xem thêm>> điện thoạiđiện thoại Samsung, điện thoại Sony, điện thoại Oppo, điện thoại HTC, điện thoại Vivo, điện thoại Xiaomi, điện thoại Nokia

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích