Những chiếc máy giặt có chế độ giặt nhanh giúp bạn luôn có đồ diện ngày Valentine

8 năm trước -

Máy giặt thường có thời gian giặt khá lâu để làm sạch các vết bẩn trên quần áo. Thế nhưng, những lúc cần gấp đồ mặc đây lại trở thành vấn đề khiến không ít người dùng đau đầu. Chính vì thế, máy giặt có tính năng giặt nhanh ra đời như một "vị cứu tinh" trong hoàn cảnh "nước sôi lửa bỏng" này.

1. Máy giặt Toshiba AW-A800SV

Ngoài ưu điểm tự động ngắt điện khi ở chế độ chờ giúp tiết kiệm điện năng, máy giặt Toshiba AW-A800SV còn sở hữu 6 chế độ giặt, trong đó có chế độ giặt nhanh. Bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi hết đồ mặc rồi!

Máy giặt Toshiba giúp bạn giặt đồ nhanh chóng

Máy giặt Toshiba giúp bạn giặt đồ nhanh chóng

Ngoài ra, máy giặt Toshiba còn có thiết kế lồng giặt hiện đại với các vân nổi hình sao nhẵn bóng không làm xơ, cứng quần áo trong quá trình giặt. Thêm vào đó là các lỗ thoát nước được thiết kế dày đặc giúp thoát nước nhanh chóng, làm khô lồng giặt nhanh và tiết kiệm được thời gian.

2. Máy giặt Candy CS1482D3/1-S

Máy giặt Candy CS1482D3/1-S có chương trình giặt nhanh với các khung thời gian khác nhau. Bạn sẽ linh hoạt hơn trong thời gian giặt. Bên cạnh đó, máy giặt còn có đến 16 chương trình giặt rất tiện lợi, giúp người dùng dễ dàng chọn lựa chương trình phù hợp cho từng loại vải.

Chiếc máy giặt hiệu Candy vừa sang trọng vừa giặt giũ nhanh

Chiếc máy giặt hiệu Candy vừa sang trọng vừa giặt giũ nhanh 

Được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu với đẳng cấp A+++, sản phẩm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình để phục vụ tốt nhu cầu giặt giũ hằng ngày.

3. Máy giặt Electrolux EWF12942

Với tính năng giặt nhanh của Electrolux EWF12942, bạn sẽ có ngay những bộ quần áo sạch sẽ, thơm tho trong vòng 18 phút để đi chơi với "gấu". Thật "thần kỳ" phải không nào?

Không chỉ giặt nhanh, máy giặt còn giúp bạn làm mềm vải với tính năng phun hơi nước nữa đấy!

Không chỉ giặt nhanh, máy giặt Electrolux EWF12942 còn giúp bạn làm mềm vải với tính năng phun hơi nước nữa đấy!

Chưa dừng lại, máy giặt Electrolux còn được trang bị công nghệ Inverter có khả năng tiết kiệm năng lượng và vận hành hiệu quả, cũng như tính năng phun hơi nước giúp làm mềm vải.

Với những chiếc máy giặt có tính năng hơi nước này, bạn không cần lo thiếu đồ mặc trong lúc cấp bách rồi đấy! Nếu muốn đặt hàng hay cần biết thêm thông tin về sản phẩm, bạn có thể truy cập website nguyenkim.com hay gọi đến 1900 1261 (bấm phím 1), nhân viên Nguyễn Kim sẽ tận tình tư vấn.

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích