Top quạt treo tường "ngon bổ rẻ", bỏ lỡ tiếc ráng chịu

7 năm trước -

Bạn đang tìm quạt treo giá rẻ nhưng chất lượng tốt? Vậy thì những chiếc quạt dưới đây chính là ứng cử viên thích hợp đấy!

1.Quạt treo Senko TC116

Nếu nhà có diện tích khiêm tốn thì chiếc quạt treo Senko TC116 đích thị là dành cho bạn rồi. Mang thiết kế nhỏ gọn cùng màu cam tươi tắn sẽ thích hợp cho những căn phòng bé xinh của bạn.

Quạt treo tường Senko giá rẻ

Quạt treo phù hợp với diện tích phòng nhỏ

Tuy nhiên, dù nhỏ và giá thành không cao nhưng không đồng nghĩa với việc nó không đủ làm mát đâu nhé! Quạt có thiết kế cánh dài đến 45cm và chuyển hướng dễ dàng sẽ đem cơn gió lan tỏa khắp căn phòng của bạn.

2. Quạt treo Senko TR828

Cùng hãng với sản phẩm trên, quạt treo Senko TR828 cao cấp hơn một tí với bộ điều khiển từ xa. Bạn sẽ không cần với tay để khởi động và điều chỉnh quạt, chỉ cần ngồi một chỗ, bấm nút và tận hưởng luồng gió mát lạnh.

Quạt treo có remote

Chiếc quạt có hẳn remote

Chiếc quạt máy này còn có 3 tốc độ gió để người dùng tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng. Đồng thời, chế độ Sleep tạo luồng gió nhẹ nhàng, dễ chịu mang đến bạn giấc ngủ ngon.

3. Quạt treo Asia L16003

Thương hiệu Asia từ trước đến nay luôn lấy lòng người tiêu dùng qua sự bền bỉ cùng tiện dụng và chiếc quạt treo Asia L16003 cũng vậy. Sản phẩm có công suất 45W hoạt động mạnh mẽ, thiết kế thân quạt bằng nhựa cao cấp không lo nóng khi dùng trong thời gian dài. Vừa an toàn lại vừa làm mát hiệu quả đúng không nào?

Chuyển hướng quạt treo dễ dàng bằng 2 dây kéo

Chuyển hướng quạt dễ dàng bằng 2 dây kéo

Chưa hết, nếu treo quá cao, bạn có thể điều chỉnh tốc độ quay và chuyển hướng xoay chiều bằng 2 dây kéo của quạt một cách dễ dàng.

4. Quạt treo Asia L16017X

Tiếp theo vẫn là thương hiệu Asia, chiếc quạt treo Asia L16017X này đem lại ấn tượng khi có thể xoay 1200 vòng/phút. Vừa nghe đã biết được hiệu suất làm việc của nó tốt đến cỡ nào rồi đấy! 

Quạt có tốc độ xoay mạnh cho căn phòng thoáng mát nhanh chóng

Quạt có tốc độ xoay mạnh cho căn phòng thoáng mát nhanh chóng

Quạt cũng mang công suất 45W đồng thời có thêm cầu chì chống cháy sẽ bảo vệ an toàn cho người tiêu dùng. Từ giờ, bạn có thể yên tâm khi chọn mua sản phẩm này. 

Bạn đã chọn được sản phẩm hợp với nhu cầu chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập website nguyenkim.com hay gọi đến 1900 1267 (bấm phím 1) để được nhân viên Nguyễn Kim tận tình hỗ trợ nhé!

Có thể bạn cũng thích