Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Những công dụng tuyệt vời đến không ngờ từ máy sấy tóc

Khi mua máy sấy, đương nhiên bạn luôn ưu tiên công dụng chính của nó là sấy tóc. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chiếc máy sấy "thần thánh" này còn có thể kiêm luôn rất nhiều việc đấy!

Dùng máy sấy tóc thổi phồng nệm hơi

Nếu máy bơm hơi của bạn bị hư, hãy tận dụng mẹo này ngay nhé! Chỉ cần lấy đầu chai nước làm ống dẫn rồi bật máy sấy là bạn đã có thể thổi phồng nệm bơm hơi trong tích tắc rồi! 

Máy sấy tóc có thể làm phẳng quần áo

Khi đi du lịch mà quên mang theo bàn ủi để làm phẳng quần áo phải làm sao? Treo chúng lên móc, xịt ẩm, kéo căng và dùng máy sấy tóc sấy cho quần áo căng ra, thế là xong.

Máy sấy tóc giúp gỡ keo dính

Những lớp keo dính thật quá đau đầu khi bóc chúng ra đúng không nào? Hãy dùng máy sấy tóc thổi bong lớp keo đó, trả lại bề mặt láng mịn ngay thôi! 

Máy sấy tóc giúp làm tróc lớp nến

Một trong những công dụng thần kì của máy sấy chính là làm tróc nến trên bàn. Có chiếc máy sấy tóc, bạn không phải "vận hết nội công" để làm sạch bàn sau khi dùng nến rồi! 

Máy sấy tóc giúp bạn làm sạch tường

Những đứa trẻ nhà bạn hay vẽ bậy lên tường? Đừng vội tức giận, một chiếc máy sấy cùng một miếng khăn ướt là sạch ngay mà! 

Bài: Minh Thùy

Đăng 21/03/2017

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan

khuyến mãi đang diễn ra