Những công nghệ âm thanh trên dàn máy Samsung

- 5 tháng trước

Nếu bạn đang định sắm dàn máy nghe nhạc Samsung thì đừng bỏ qua bài viết này để hiểu sâu hơn về những tính năng công nghệ âm thanh cực chất nhé.

Crystal Amplifier Plus

công nghệ âm thanh samsung

Crystal Amplifier Plus là công nghệ khuếch đại âm thanh kỹ thuật số độc quyền của Samsung. Với công nghệ này, bạn có thể thưởng thức âm thanh chất lượng hiện đại nhất, có chiều sâu, trong trẻo hơn, như đang được trải nghiệm thực ngoài đời vậy. 

Nhờ Crystal Amplifier Plus, âm thanh sẽ được phân tích và lọc đến hai lần, giúp giảm tối đa tình trạng tiếng rè cũng bị biến dạng (méo âm thanh). Bên cạnh đó, công nghệ này cũng sẽ lọc bớt tiếng ồn, cho âm thanh trở nên trong trẻo rõ rét và chân thực nhất.

Dolby Digital và DTS Digital Surround

âm thanh samsung

Dolby Digital là định dạng âm thanh vòm, phát ra âm thanh theo 6 kênh riêng biệt: 5 kênh gồm loa trung tâm, loa phải, loa trái, loa trước, hai loa hai bên và một kênh thứ 6 cho loa siêu trầm với tần số thấp. Công nghệ này còn được biết đến với tên Dolby Digital 5.1, mang đến âm thanh đa chiều, giúp lan toả khắp phòng như đang thể đang ngồi ở trong rạp chiếu phim, rạp hát. 

Dolby Digital Plus là phiên bản nâng cấp của Dolby Digital với số lượng kênh phát ra có thể lên đến 7.1, gồm 7 kênh riêng và một kênh siêu trầm, cho âm thanh chất lượng cao, bùng nổ và mạnh mẽ.

Power Pass tăng âm 

Power Bass tích hợp vào dàn âm thanh giúp tăng âm trầm, tái hiện âm thanh cực kỳ sống động, kể cả tiếng gió thổi, chim hót cho đến tiếng bước chân trong phim kinh dị, như thể âm thanh đang thật sự diễn ra quanh bạn. Âm bass sâu, trầm, cho những rung động chân thực, đảm bảo chất lượng các nốt thấp mà Samsung muốn mang đến cho người nghe. 

Surround Sound Expansion

âm thanh samsung

Surround Sound giúp tái hiện âm thanh ở mọi vị trí xung quanh bạn, cho người nghe có cảm giác âm thanh bao trùm, chân thực như đang diễn ra xung quanh bạn. Với công nghệ surround sound tích hợp trên dàn máy nghe nhạc, bạn có thể cảm nhận âm thanh phát ra gần như từ mọi phía, trước mặt, sau lưng, phía trên, phía dưới. Một trải nghiệm tuyệt vời như chìm trong thế giới âm thanh sinh động.

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan