Những công nghệ giặt hiện đại với hiệu quả làm sạch vượt trội trên máy giặt Panasonic

6 năm trước -

Nhắc đến các thương hiệu máy giặt được yêu thích hiện nay tại Việt Nam, sẽ là thiếu sót nếu bỏ qua Panasonic. Máy giặt Panasonic luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng và hiệu năng giặt sạch. Nhân đây, hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu về các công nghệ giặt được tích hợp trên thiết bị nhé!

Eco Aquabeat

Máy giặt Panasonic đã nhờ đến công nghệ Eco Aquabeat sử dụng sức mạnh được tạo ra từ các dòng nước chuyển động liên tục để tăng cường hiệu quả giặt sạch. Cụ thể, khi hoạt động, cánh quạt dưới đáy mâm giặt sẽ quay với tốc độ cực đại, tạo ra luồng xoáy nước mạnh mẽ khiến quần áo quay đều và hiệu ứng đảo nhịp nhàng bên trong lồng giặt. Bột giặt từ đó được đánh tan hoàn toàn, dễ dàng thẩm thấu sâu vào từng sợi vải, mang lại hiệu quả giặt sạch tối ưu nhất.

Công nghệ xả nước Aqua Spin Rinse

Sự kết hợp hoàn hảo giữa cơ chế quay của lồng giặt và vòi phun nước tạo nên công nghệ xả nước Aqua Spin Rinse. Khi kích hoạt công nghệ này, máy giặt sẽ thực hiện đồng thời 2 chức năng, vừa phun nước vào lồng giặt, vừa hoạt động xoay lồng để nước thẩm thấu vào quần áo một cách đồng đều và đủ một cách nhanh chóng.

Aqua Spin Rinse không chỉ tiết kiệm nước đáng kể cho người dùng mà còn mang đến hiệu quả giặt sạch cao

Aqua Spin Rinse không chỉ tiết kiệm nước đáng kể cho người dùng mà còn mang đến hiệu quả giặt sạch cao

Cảm biến thông minh ECONAVI

ECONAVI là cảm biến thông minh được Panasonic phát triển với mong muốn mang lại cho người dùng hiệu quả tiết kiệm năng lượng vượt trội. Máy giặt sở hữu công nghệ này sẽ chủ động nhận diện và cân chỉnh mức nước cần thiết tương ứng với khối lượng quần áo được cho vào lồng giặt và chất liệu vải của quần áo, để đảm bảo quá trình giặt giũ được thực hiện hiệu quả nhất. Chưa hết, ECONAVI còn giúp điều chỉnh thời gian giặt tối ưu nhất cho người dùng, từ đó tiết kiệm tới 23% nước và 25% năng lượng tiêu thụ so với các máy giặt thông thường.

Panasonic còn kết hợp ECONAVI với công nghệ Inverter, mang lại hiệu quả tiết kiệm điện năng tối ưu nhất

Khi kết hợp ECONAVI với công nghệ Inverter, hiệu quả sự dụng năng lượng được tăng cường hơn

Cảm biến 3D

Những chiếc máy giặt Panasonic hiện đại sẽ sở hữu cảm biến 3D với khả năng tự động điều chỉnh mức điện, nước và tốc độ quay của máy nén một cách hợp lý. Cảm biến 3D giúp quá trình giặt diễn ra nhanh chóng, nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm điện nước tối ưu. Ngoài ra, khả năng phân tích chuyển động quay của lồng giặt còn mang đến cho máy sự vận hành êm ái và đảo lộn đồ giặt hiệu quả, giảm thiểu tối đa sự xoắn rối quần áo trong quá trình giặt.

Hệ thống Active Foam (HydroActive Shower)

Hầu như chỉ những chiếc  máy giặt cao cấp của Panasonic mới sở hữu hệ thống Active Foam. Công nghệ này hoạt động với cơ chế hòa tan bột giặt thành hàng triệu bọt khí li ti, thẩm thấu cực nhanh trên quần áo, giúp đánh bật hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu. Chưa dừng lại tại đó, hệ thống 7 vòi nước phun (HydroActive) từ mọi hướng còn có tác dụng xả sạch quần áo sau khi giặt. Đảm bảo quần áo sẽ luôn được giặt sạch sẽ nhất.

Hệ thống Active Foam là công nghệ độc quyền được phát triển bởi Panasonic

Hệ thống Active Foam là công nghệ độc quyền được phát triển bởi Panasonic

Ion Bạc kháng khuẩn

Mâm giặt sẽ tạo ra các Ion Bạc có tác dụng hút sạch những tế bào vi khuẩn tồn tại trong máy giặt, vô hiệu hóa sự phát triển của vi khuẩn bên trong lồng giặt để quần áo được khử khuẩn hoàn toàn.

Lồng giặt Sazanami

Lồng giặt Sazanami được làm từ chất liệu thép không gỉ, khi kết hợp với những gợn sóng thông minh và hệ thống lỗ phun nước dạng lưới sẽ mang đến hiệu quả giặt sạch vượt trội, không gây sơ vải và hư tổn cho quần áo.

Lồng giặt Sazanami là thiết kế mới mang tính đột phá của Panasonic trên máy giặt

Lồng giặt Sazanami là thiết kế mới mang tính đột phá của Panasonic trên máy giặt

Cùng với lồng giặt Sazanami, luồng nước Dancing cũng được cải tiến để mang lại hiệu quả giặt tẩy tốt nhất với cơ chế xoay đảo hướng của mâm giặt, tạo ra luồng nước đảo chiều, giúp đảo trộn toàn bộ quần áo, cho hiệu giặt sạch đồng đều.

Mâm giặt sóng kép

Mâm giặt sóng kép với cấu tạo đặc biệt sẽ tạo ra dòng nước sóng 2 chiều mạnh mẽ và luồng nước tuần hoàn cực lớn giúp đảo đều quần áo được giặt, thẩm thấu bột giặt nhanh chóng, mang lại hiệu quả giặt sạch đáng kinh ngạc so với các máy giặt thông thường.

Có thể bạn cũng thích