Những công nghệ giúp loại bỏ triệt để vi khuẩn trên máy giặt

5 năm trước -

Bạn chọn mua một chiếc máy giặt không chỉ kỳ vọng vào sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian mà còn mong muốn có những bộ quần áo thơm tho nữa đúng không nào? Vậy bạn đã tìm hiểu xem máy giặt nhà bạn đã đáp ứng đủ khả năng loại bỏ những vi khuẩn cứng đầu trên quần áo chưa?

Ngày nay, các gia đình hiện đại thường có thói quen để quần áo trong máy giặt đến khi nào đầy lồng giặt mới bắt đầu khởi động máy. Thế nhưng chính vì thế, đây trở thành nơi cư ngụ của vi khuẩn và chúng tích tụ càng nhiều, từ ngày này qua ngày nọ. 

Loại bỏ vi khuẩn trên quần áo từ máy giặt

Quần áo để lâu ngày trong máy giặt sẽ dễ bị vi khuẩn đeo bám

Với những chiếc máy giặt thông thường thật khó để "đánh bay đoàn quân" vi khuẩn này, vì thế chị em nội trợ thường dùng tuyệt chiêu ngâm quần áo với nước sôi khoảng 30 phút rồi mới đem giặt. Tuy nhiên nếu làm vậy nhiều lần không chỉ hao phí thời gian còn khiến quần áo dễ xuống màu, giảm chất lượng vải.Vậy hãy cùng xem qua những công nghệ tiên tiến có trên máy giặt hỗ trợ bạn giải quyết ổ vi khuẩn cứng đầu đó nhé!

Công nghệ giặt hơi nước

Đây là một tính năng mới khá thông minh. Ở giai đoạn sấy khô quần áo, máy giặt sẽ đun nóng và thổi hơi nước có nhiệt độ khoảng 60 độ C thẳng vào lớp quần áo cotton. Hơi nóng sẽ đánh bật các loại mùi hôi, vi khuẩn, loại bỏ tác nhân gây dị ứng, mẩn ngứa.

Công nghệ giặt hơi nước giúp loại bỏ vi khuẩn từ máy giặt

Công nghệ này giúp loại bỏ mọi vi khuẩn cứng đầu

Chiếc máy giặt Electrolux EWF12844S 8 kg may mắn sở hữu công nghệ này. Từ đây, máy sẽ cho bạn những bộ quần áo sạch sẽ, mới đẹp và bảo vệ làn da nhạy cảm của các thành viên trong gia đình bạn đấy.

Công nghệ kháng khuẩn - khử mùi

Một tính năng kinh điển có trong rất nhiều hãng máy giặt như Electrolux, LG, Samsung... Như đúng tên gọi của nó, công nghệ kháng khuẩn - khử mùi sẽ làm việc tối ưu để giúp máy giặt luôn sạch sẽ và không để ẩm mốc sinh sôi, phát triển.

Công nghệ kháng khuẩn giúp loại bỏ vi khuẩn từ máy giặt

Chiếc máy giặt hiện đại sẽ giúp bạn đánh bay vi khuẩn trên quần áo

Công nghệ hiện đại này được tích hợp trong máy giặt Electrolux EWF80743. Ngoài ra, máy còn đang nằm trong chương trình tài trợ mua sắm trực tiếp người tiêu dùng lớn nhất trong năm của Nguyễn Kim - Big Bang tại nguyenkim.com.

Công nghệ đấm nước và 3 mâm giặt phụ

Công nghệ này có cấu tạo đấm nước nằm ở giữa mâm giặt chính, đồng thời kết hợp 3 mâm giặt phụ xung quanh để tạo ra những luồng nước xoáy cực mạnh len lỏi sâu vào từng sợi vải giúp đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu bám trên quần áo ra ngoài.

Công nghệ hiện đại làm loại bỏ vi khuẩn từ máy giặt

Quần áo của gia đình sẽ thơm tho và sạch sẽ với công nghệ giặt hiện đại

Ngoài việc triệt tiêu vết bẩn, công nghệ đấm nước và 3 mâm giặt phụ còn giúp giảm xoắn, rối quần áo. Và chính chiếc máy giặt LG WF-S8019BW 8 kg sở hữu tính năng ưu việt đó. 

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích