Điểm mặt các công nghệ tiên tiến có trên máy giặt Aqua

7 năm trước -

Aqua vốn là một nhãn hàng đã quá quen thuộc với người tiêu dùng bình dân. Ngoài mức giá phù hợp túi tiền, những chiếc máy giặt Aqua còn đem lại chất lượng vượt bậc với công nghệ tiên tiến, cho bạn những tiện ích trong quá trình giặt.

1. Công nghệ sóng siêu âm

Công nghệ giặt bằng sóng siêu âm là một trong những điển hình có trên máy giặt Aqua, giúp quần áo giặt sạch hiệu quả và tiết kiệm đến tận 50% lượng bột giặt. Để làm được điều tuyệt vời đó, khi máy giặt đang hoạt động, mâm giặt sẽ sinh ra bọt khí và làm vỡ nó trong quá trình quay, tạo thành luồng sóng siêu âm một cách tự nhiên. Những luồng sóng siêu âm làm việc mạnh mẽ giúp bột giặt hòa tan trong nước, thấm vào từng sợi vải để làm sạch hiệu quả, hạn chế việc co rút quần áo. 

Công nghệ sóng âm có trên máy giặt Aqua

Bọt khí vỡ thành sóng âm giúp quần áo sạch hiệu quả

2. Công nghệ Nano Ag+

Công nghệ Nano Ag+ đã quá nổi tiếng trên các sản phẩm điện lạnh. Được biết đến khả năng kháng khuẩn khử mùi "vi diệu", Aqua cũng không ngần ngại tích hợp công nghệ này vào những chiếc máy giặt hiện đại của mình. Hàng triệu phân tử bạc Ag+ được chia nhỏ ra với kích thước li ti len lỏi vào trong nước giặt, tấn công vào mọi ngóc ngách của lồng giặt để triệt tiêu toàn bộ vi khuẩn, nấm mốc gây mùi. Nhờ đó, lồng giặt không những sạch sẽ mà còn an toàn sức khỏe người dùng.

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi tích hợp trên máy giặt Aqua

Lồng giặt luôn sạch sẽ với công nghệ Nano Ag+

3. Công nghệ nhiều luồng nước phun Multi Jet

Công nghệ nhiều luồng nước phun Multi Jet xuất hiện trên máy giặt Aqua, giúp bột giặt được hòa tan nhanh và thấm vào quần áo. Hàng loạt luồng nước tác động mạnh mẽ lên quần áo theo nhiều chiều hướng, cho đồ giặt vừa sạch sẽ lại vừa thơm tho do ngấm bột giặt và nước xả. Ngoài ra, bạn cũng không lo quần áo bị co rút sau khi giặt.

Quần áo không bị co rút sau khi giặt với công nghệ Multi Jet trên máy giặt Aqua

Quần áo không bị co rút sau khi giặt với công nghệ Multi Jet

Có thể bạn cũng thích