Những điều tuyệt vời đến không ngờ khi sử dụng máy rửa chén

5 năm trước -

Có lẽ như người Việt Nam ta rất ít sử dụng máy rửa chén cho gia đình mình. Thế nhưng khi biết những điều này, chắc hẳn bạn sẽ thích mê mà sắm ngay một chiếc máy rửa chén ngay thôi!

Tiết kiệm thời gian

Nhiều người vẫn hay lo ngại về chi phí mua máy rửa chén. Đừng lo vì sự thật là "tiền nào của nấy". Thay vì phải tốn vài chục phút để rửa đống chén dĩa, bạn chỉ cần bỏ chúng vào trong máy và chọn chương trình hoạt động là xong.

Với máy rửa chén, chén dĩa nhà bạn sẽ sạch bong trong thời gian ngắn

Với máy rửa chén, chén dĩa nhà bạn sẽ sạch bong trong thời gian ngắn

Với những người luôn tất bật với công việc, lựa chọn sử dụng máy rửa chén là một phần giúp bạn có thêm thời gian nghỉ ngơi và yêu thương gia đình mình. 

Rửa sạch bất ngờ

Khi nghĩ đến máy rửa chén, chắc hẳn bạn sẽ đặt câu hỏi "máy rửa có sạch hơn rửa bằng tay hay không?". Hãy yên tâm vì máy rửa chén đảm bảo hơn rất nhiều so với rửa bằng tay. Điển hình như chiếc máy rửa chén Electrolux ESF5511LOX có đến 6 chương trình rửa, giúp bạn dễ dàng chọn chế độ để làm sạch bong và phù hợp với từng loại thức ăn.

Sự thật là máy rửa chén sẽ rửa sạch hơn cả bằng tay

Sự thật là máy rửa chén sẽ rửa sạch hơn cả bằng tay

Ngoài ra, việc sử dụng máy rửa chén sẽ bảo vệ da tay của bạn khỏi nước rửa đầy chất hóa học.

Làm khô chén dĩa nhanh chóng

Một số loại máy hiện đại có cả tính năng sấy chén như máy rửa chén Candy CDPE 6333X. Bạn sẽ không phải mua thêm một chiếc máy sấy chén vừa tốn kém lại vừa chiếm diện tích.

Nhiều máy rửa chén còn tích hợp cả chức năng sấy tự động

Nhiều máy rửa chén còn tích hợp cả chức năng sấy tự động

Giờ đây, bạn sẽ không phải khó chịu khi chén dĩa ướt làm ảnh hưởng đến nền gạch nhà bạn nữa rồi đấy!

Tiết kiệm tiền nước đáng kể

Việc sử dụng máy rửa chén còn tiết kiệm lượng nước mỗi tháng hơn việc rửa bằng tay. Mỗi chu trình rửa của máy chỉ tốn có 6 đến 12 lít nước với mức công suất rửa là 12 bộ chén dĩa. Trong khi đó, nếu rửa bằng tay, bạn phải tốn tới 20 lít nước mới có thể rửa sạch.

Bạn sẽ giảm được tiền nước khi sử dụng máy rửa chén

Bạn sẽ giảm được tiền nước khi sử dụng máy rửa chén

Công dụng của những chiếc máy rửa chén thật tuyệt phải không nào? Hãy truy cập trang web nguyenkim.com hay gọi đến tổng đài 1900 1267 (bấm phím 1) để được nhân viên Nguyễn Kim tư vấn thêm về sản phẩm và giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhé!

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích