Những điều "tuyệt vời ông mặt trời" khiến bạn không thể bỏ qua nồi ủ

7 năm trước -

Công việc nội trợ của các chị em nay đã hiện đại và đỡ vất vả hơn khi có sự xuất hiện của những chiếc nồi đa năng, đặc biệt là nồi ủ. Không những có thiết kế đẹp mắt cho căn bếp, nồi ủ còn có rất nhiều những ưu điểm mà ai cũng thích mê.

1. Tiết kiệm năng lượng

Các món ninh hầm luôn làm chinội trợ "xót ruột" vì để nấu được ngon phải tiêu tốn nhiều điện, gas. Tuy nhiên, với nồi ủ, bạn có thể thoải mái dùng hàng ngày mà không cần lo đến tiền điện, gas hàng tháng đâu nhé! Chỉ cần bỏ thức ăn vào nồi nấu, đặt lên bếp trong 5-7 phút cho nước đun sôi và tích đủ nhiệt. Tiếp đến đưa nồi nấu vào phần lồng ủ, đậy kín rồi để đó, phần nhiệt được tích sẽ làm chính thức ăn và giữ nóng từ 8-10 tiếng.

Nồi ủ hiện đại, tiết kiệm điện năng

Nồi ủ hiện đại, tiết kiệm điện năng

2. Nấu cháo, nấu súp ngon hơn

Cùng mang nhiệm vụ ninh hầm như nồi áp suất, nhưng nồi ủ sẽ kéo dài thời gian nấu hơn để nó được chín thật chậm từ bên trong. Nhờ vậy, bạn có thể chuẩn bị món ăn cho bữa sau một cách nhanh chóng, nhưng vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng, sự thơm ngon và tiết kiệm thời gian. Đây là một điều tuyệt vời nếu bạn nấu cháo hay nấu súp đấy!

Dùng nồi ủ nấu ăn ngon hơn

Các món canh, súp giữ được chất dinh dưỡng

3. Đa năng

Do có thiết kế tiện dụng gồm 2 nồi: 1 nồi lớn bên ngoài dùng để ủ ấm thực phẩm và 1 nồi nhỏ bên trong dùng để nấu, nên bạn có thể tận dụng để giữ đá lạnh, ủ sữa chua, hấp, ninh hầm thức ăn mà không cần sắm quá nhiều thiết bị. Nhờ đó, tiết kiệm không gian cho căn bếp và "túi tiền".

Nồi ủ cho bạn sử dụng được nhiều chức năng

Nồi ủ cho bạn sử dụng được nhiều chức năng

4. Đa dạng mẫu mã

Những chiếc nồi ủ ngày nay đa dạng giá cả và dung tích để bạn tha hồ lựa chọn. Với mức giá dưới 1 triệu, bạn có thể sở hữu ngay nồi ủ Khaluck Home KL-710 dung tích 5 lít,  hoặc nếu muốn cao cấp hơn, nồi ủ Tiger NFI-A600 dung tích 6 lít, xuất xứ Nhật Bản sẽ là sự chọn lựa thích hợp.

Nồi ủ nhiều mẫu mã

Thiết kế sang trọng với nhiều mẫu mã

Có thể bạn cũng thích