Những điều về máy lạnh Panasonic không phải ai cũng biết!

7 năm trước -

Mùa nóng đang đến gần, ai cũng muốn sắm cho mình một chiếc máy lạnh để có thể giải tỏa bớt cái khô nóng của thời tiết. Nhưng bạn đã biết hết về những công nghệ, tính năng hữu ích của máy lạnh bạn khi sử dụng chưa? Hãy để Nguyễn Kim chia sẻ cho bạn một số thông tin hữu ích về chiếc máy lạnh Panasonic nhé!

Công nghệ Dust Sensor

Trong không khí thường tồn tại các hạt bụi bẩn li ti, rất dễ gây ra các bệnh đường hô hấp nếu ta hít thở trong một thời gian dài. Máy lạnh Panasonic được trang bị cảm biến Dust Sensor giúp phát hiện được bụi bẩn trong. Nó hoạt động liên tục để kiểm soát chất lượng không khí, khi nhận thấy hàm lượng bụi vượt mức an toàn, nó sẽ ngay lập tức hoạt động (xuất hiện nút đèn LED màu đỏ trên thiết bị) để loại bỏ các hạt bụi bẩn đem trở lại không gian mát lạnh, trong sạch cho gia đình bạn.

Bụi bẩn sẽ được loại bỏ với công nghệ Dust Sensor

Bụi bẩn sẽ được loại bỏ với công nghệ Dust Sensor

Công nghệ NANOE

Những hạt Nanoe rất nhỏ có tác dụng vô hiệu hóa vi trùng và vi khuẩn, loại bỏ các hạt lơ lững trong không khí, khử mùi hiệu quả. Thêm vào đó, công nghệ này còn giúp khử hoạt tính các vi khuẩn, bụi bám trong bộ lọc, cho bạn một không gian mát lạnh an toàn sức khỏe. Ngoài ra những hạt Nanoe còn giúp giữ ẩm cho da rất tốt, hạn chế mất nước do ngồi máy lạnh quá lâu. Lọc sạch 99% vi khuẩn với công nghệ Nanoe

Lọc sạch 99% vi khuẩn với công nghệ Nanoe

Công nghệ MILD DRY COOLING

Người ta thưởng hay nói rằng ngồi máy lạnh nhiều sẽ gây khô da, nhưng với sự phát triển của công nghệ thì hầu như các hãng máy lạnh đều trang bị riêng cho mình những chế độ giúp giữ ẩm trong không khí. Máy lạnh Panasonic sở hữu chức năng Mild Dry Cooling, vừa làm mát không gian vừa giữ ẩm, hạn chế sự khô da cho người dùng, nhất là đối với phụ nữ và em bé.

Máy lạnh có tính năng giữ ẩm hạn chế gây khô da

Máy lạnh có tính năng giữ ẩm hạn chế gây khô da 

Cảm biến ECO

Cảm biến thông minh Eco có khả năng nhận biết chúng ta có mặt trong phòng hay không để điều chỉnh được nhiệt độ. Khi xác định được có thêm người vào phòng, hay nơi nào có hoạt động nhiều thì máy lạnh sẽ tự động giảm xuống một nhiệt, tăng khả năng làm lạnh để duy trì cảm giác mát lạnh. Hay những lúc bạn đi ra khỏi phòng, thì máy sẽ tự tăng nhiệt độ lên giúp tiết kiệm được một khối lượng điện năng.

Cảm biến thông minh ECO cho không gian mát lạnh lại tiết kiện điện

Cảm biến thông minh ECO cho không gian mát lạnh lại tiết kiện điện

Chức năng tự chuẩn đoán lỗi

Một khi chiếc máy lạnh của bạn vô tình bị gì đó mà một số chức năng không thực hiện được. Đừng quá lo lắng, máy lạnh Panasonic luôn được trang bị khả năng chuẩn đoán lỗi rất tiện dụng. Bạn nhấn giữ nút Check trên remote khoảng 5 giây, hướng nó về phía máy lạnh, khi đèn báo POWER phát sáng, trên màn hình sẽ xuất hiện mã lỗi mà máy gặp phải. Bạn có thể tùy vào mức độ lỗi nghiêm trọng mà có thể tự Reset hoặc liên hệ với trung tâm bảo hành để được sửa chữa.

Đối với lỗi nhỏ bạn có thể tự sửa chữa

Đối với lỗi nhỏ bạn có thể tự sửa chữa

Trên đây chỉ là một vài những công nghệ tính năng nổi bật của máy lạnh Panasonic, còn rất nhiều chế độ hữu ích khác của thiết bị khi bạn sử dụng. Muốn biết thêm những thông tin hữu ích về chiếc máy lạnh này bạn có thể theo dõi những bài viết trên trang web Nguyễn Kim nhé! Hãy nhanh chóng sắm cho mình một chiếc máy lạnh Panasonic để thoát khỏi mùa nóng ngay thôi.

>>Xem thêm: Cách sử dụng điều khiển điều hòa Panasonic đúng cách.

Bài: Kim Chi - S

Có thể bạn cũng thích