Những dòng máy lạnh 1 HP được trang bị công nghệ Inverter

6 năm trước -

Công nghệ ngày càng được cải tiến vượt bậc, máy lạnh giờ đây đã không còn tiêu tốn điện năng nhiều như trước nhờ trang bị Inverter hiện đại. Nguyễn Kim xin giới thiệu những chiếc máy lạnh 1 HP được tích hợp công nghệ Inverter tiết kiệm điện để bạn dễ dàng chọn lựa cho gia đình của mình trong bài viết sau.

1. Máy lạnh Daikin FTKQ25SAVMV

Máy lạnh Daikin FTKQ25SAVMV hoạt động với công suất điều chỉnh dựa vào tải nhiệt, giảm thiểu cách biệt giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ cài đặt, mang lại sự thoải mái cao hơn so với máy không Inverter. Đặc biệt, khi đã sở hữu công nghệ này, thiết bị còn tiết kiệm điện năng hàng tháng cho gia đình bạn hiệu quả.

Máy lạnh Daikin với tấm vi lọc bụi giúp lọc sạch bụi bẩn và vi khuẩn hiệu quả

Máy lạnh Daikin với tấm vi lọc bụi giúp lọc sạch bụi bẩn và vi khuẩn hiệu quả

Bên cạnh đó, máy lạnh Daikin còn nổi bật với trang bị bề mặt cánh tản nhiệt dàn nóng phủ lớp nhựa acrylic chống lại mưa axít và hơi muối. Lớp màng có khả năng thấm nước có tác dụng chống rỉ sét gây ra do nước đọng.

2. Máy lạnh LG V10ENF

Máy lạnh LG V10ENF sở hữu thiết kế nhỏ gọn, đơn giản với màu trắng tinh tế, phù hợp cho mọi không gian nội thất. Sử dụng công nghệ Dual Inverter, máy lạnh LG tiết điện tối ưu, làm lạnh nhanh, hạn chế tối đa độ rung. Bạn có thể thoải mái thư giãn trong không gian yên tĩnh, mát lạnh dễ chịu.

Với khả năng kháng khuẩn hiệu quả, máy lạnh LG mang đến bạn không gian sạch khuẩn tối ưu

Máy lạnh LG cóchế độ hướng gió dễ chịu giúp bạn tránh khỏi luồng gió thổi trực tiếp vào cơ thể

Ứng dụng hiệu quả công nghệ Jet Mode, máy lạnh mang đến người dùng khả năng làm lạnh nhanh tức thời kết hợp cùng chế độ Comfort Air, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh mức công suất làm lạnh, phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi.

3. Máy lạnh Panasonic CU/CS-PU9UKH-8

Điều khiến người dùng tin tưởng và chọn lựa máy lạnh Panasonic CU/CS-PU9UKH-8 chính là công nghệ làm sạch, cùng hàng ngàn tỷ phân tử siêu nhỏ có kích thước Nano giúp tiêu diệt, giảm mật độ vi khuẩn, ngăn nấm mốc phát triển hiệu quả, từ đó đảm bảo tối ưu cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Máy lạnh Panasonic sử dụng gas R32 cho năng suất làm lạnh cao hơn, bảo vệ môi trường hiệu quả

Máy lạnh Panasonic sử dụng gas R32 cho năng suất làm lạnh cao hơn, bảo vệ môi trường hiệu quả

Nếu gia đình bạn có người lớn tuổi hay trẻ em, thì sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy lạnh Panasonic, vì máy nén hoạt động với tần số thấp nhất và duy trì ổn định, không gây ồn ào trong suốt quá trình vận hành.

Có thể bạn cũng thích