Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Những hiểu nhầm về công dụng của máy lọc không khí

Những hộ gia đình vì bảo vệ sức khỏe cho từng thành viên nên đã chọn mua máy lọc không khí. Đây là điều hoàn toàn đúng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số quan niệm sai sau đây để sử dụng máy được tốt hơn.

Những quan niệm sai về máy lọc không khí

Những quan niệm sai về máy lọc không khí

1. Không cần lau dọn 

Nhiều người cho rằng sở hữu máy lọc không khí tức là nhà đã sạch sẽ rồi, chẳng phải lau dọn mất công. Điều này hoàn toàn sai lầm nhé! Chức năng chính của thiết bị là tạo ẩm, khử mùi, lọc bụi bẩn, vi khuẩn... có trong không khí, một số máy còn có thể bắt muỗi. Chính vì thế, bạn cần dùng máy hút bụi, vải mềm để làm sạch nhà cửa nhé!

Phải dọn nhà dù đã có máy lọc không khí

Cần vệ sinh nhà dù đã có máy lọc không khí

2. Không cần bỏ rác

Khai thật đi! Đã bao giờ bạn nghĩ máy lọc không khí sẽ hút hết mùi hôi nên không thèm đổ rác cả tuần. Nếu có thì hãy loại bỏ suy nghĩ đó nhé! Thật chất, để có thể khử mùi hoàn toàn, chúng phải được trang bị bộ lọc carbon khổng lồ. Nhưng dù thế, giải pháp tốt nhất vẫn cần bạn vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, bỏ rác bẩn khỏi nhà.

Dùng máy lọc không khí cũng cần vệ sinh

Bỏ rác để sạch nhà cửa nhé! 

3. Không mở cửa sổ

Dù dùng máy lạnh hay máy lọc không khí, chúng ta đều cần mở cửa sổ sau thời gian dài sử dụng để không khí trong phòng được lưu thông tốt, trong lành. Tốt nhất mỗi ngày bạn nên mở cửa sổ khoảng 1 giờ, máy lọc không khí sẽ làm nốt các nhiệm vụ còn lại.

Dù có máy lọc không khí bạn cũng cần mở cửa sổ để không khí được thoáng đãng

Mở cửa sổ để không khí được thoáng đãng

Bài: Minh Thùy

Đăng 22/04/2017

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan

khuyến mãi đang diễn ra