Galaxy Tab S6 sẽ có những nâng cấp "chất phát ngất"

- 2 năm trước

Samsung Galaxy Tab S6 đã xuất hiện thêm thông tin rò rỉ mới về cấu hình. Cùng xem chiếc máy tính bảng mới của Samsung có gì ấn tượng nhé!

Theo nhiều thông tin bên lề trước đó, chiếc Galaxy Tab S6 sẽ có viên pin dung lượng 6.840 mAh hỗ trợ sạc nhanh 15W. Tuy nhiên, khi chiếc máy tính bảng này được cơ quan IMDA chứng nhận, một vài thông số cấu hình của thiết bị đã được xác nhận nên có nhiều thông tin mới của nó đã được tiết lộ.

Theo đó, Galaxy Tab S6 sẽ có dung lượng pin 7.040 mAh, thấp hơn một chút so với người tiền nhiệm Galaxy Tab S4 sử dụng viên pin 7.300 mAh, nhưng cấu hình được cải tiến hơn và tối ưu khả năng tiết kiệm điện. Máy trọng lượng nhẹ chỉ 420g, màn hình AMOLED kích thước 10.5 inch với độ phân giải 2K, bộ vi xử lý Snapdragon 855, 2 biến thể RAM/ROM là 6GB/128GB và 8GB/256GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD dung lượng 512 GB.

Những hình ảnh rò rỉ tiếp theo của Galaxy Tab S6

Galaxy Tab S6 được trang bị cụm camera kép ở phía sau với cảm biến chính độ phân giải 13MP, khẩu độ f/1.9 và cảm biến đo độ sâu 5MP; camera trước độ phân giải 8MP. Ngoài ra, máy tính bảng Samsung này còn được hỗ trợ các tính năng khác như cảm biến vân tay trong màn hình, Samsung DeX, trợ lý ảo Bixby, 4 loa được tinh chỉnh bởi AKG... 

Những hình ảnh rò rỉ tiếp theo của Galaxy Tab S6

Dự kiến, Galaxy Tab S6 sẽ được ra mắt cùng với Samsung Galaxy Note 10 vào ngày 7 tháng 8 với phiên bản hỗ trợ mạng Wi-Fi và LTE. Thiết bị này sẽ có các tùy chọn màu bao gồm xám, hồng và xanh, đi kèm là chiếc bút S-Pen chung tông màu.

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan