Tự tin hiểu hết về Galaxy Note 8 vậy bạn đã biết những tính năng tiềm ẩn này chưa?

7 năm trước -

Siêu phẩm điện thoại hot nhất hiện tại của Samsung - Galaxy Note 8 không chỉ sở hữu thiết kế bóng bẩy, cấu hình mạnh mẽ mà còn là những công nghệ thời thượng cùng tính năng độc đáo. Hãy thử độ hiểu của bạn về chiếc điện thoại này qua những tính năng ẩn chứa thú vị trên S Pen, Air Command, camera của Note 8 nhé!

Air Command của bút S Pen trên điện thoại Galaxy Note 8 có khả năng xoay để đa dạng phím tắt như mở trực tiếp ghi chú, Live Message, Smart Video.

Air Command của bút S Pen trên điện thoại Galaxy Note 8 có khả năng xoay để đa dạng phím tắt như mở trực tiếp ghi chú, Live Message, Smart Video.

Phím tắt 3 chấm xuất hiện thêm trên trình duyệt điện thoại nhằm giúp người dùng dễ dàng mở tab mới, chia sẻ và thay đổi kích thước văn bản.

Phím tắt 3 chấm xuất hiện thêm trên trình duyệt nhằm giúp người dùng dễ dàng mở tab mới, chia sẻ và thay đổi kích thước văn bản.

Để lưu giữ ghi chú trên điện thoại, bạn có thể thu gọn ghi chú và di chuyển nó quanh màn hình. 

Để lưu giữ ghi chú trên điện thoại trong một lúc, bạn có thể thu gọn ghi chú và di chuyển nó quanh màn hình. 

Người dùng có thể làm tin nhắn văn bản trở nên sống động hơn bằng GIF, ghi chú, hình ảnh,... nhờ tính năng Live Message hoàn toàn mới trên Note 8.

Người dùng có thể làm tin nhắn văn bản trở nên sống động hơn bằng ảnh GIF, nhờ tính năng mới Live Message trên Note 8.

Khó khăn không bấm được nút chụp ảnh khi tự sướng đã được giải quyết trên Galaxy Note 8 nhờ khả năng di chuyển của nút chụp. Bạn chỉ cần ấn và kéo thì nút chụp có thể di chuyển theo trên màn hình. Việc selfie nhờ vậy mà dễ dàng hơn.

Khó khăn không bấm được nút chụp ảnh khi tự sướng đã được giải quyết trên Galaxy Note 8 nhờ khả năng di chuyển của nút chụp. Bạn chỉ cần ấn và kéo nút chụp đến vị trí thuận tay cho việc bấm là có thể selfie dễ dàng.

Để mở bộ lọc trên camera điện thoại dễ dàng hơn, bạn chỉ cần dùng ngón tay hoặc bút ma thuật S Pen vuốt từ cạnh phải sang trái. 

Bạn dùng ngón tay hoặc "bút ma thuật" S Pen vuốt từ cạnh phải sang trái, trong tích tắc, bộ lọc của điện thoại sẽ xuất hiện.

Người dùng có thể thay đổi màu sắc của thanh điều hướng bên dưới màn hình.  Tuy nhiên, các màu mà Samsung cung cấp khá nhạt và khó phân biệt.

Thanh điều hướng được Samsung tích hợp bên dưới màn hình có thể được thay đổi màu sắc. Tuy nhiên màu nhạt và khá tương đồng nhau là điểm trừ cho tính năng này. Bên cạnh đó, nếu nhấp đúp vào dấu chấm bên trái thanh điều hướng, bạn sẽ ẩn được toàn bộ nó.

Giống như Samsung Galaxy S8, Note 8 có thể đổi chỗ vị trí các nút ảo cho nhau.

Tương tự Galaxy S8, Note 8 cũng hỗ trợ thay đổi vị trí các nút ảo. 

Để dịch cả đoạn văn thay vì một từ, ấn vào nút màu lam trên thanh dịch thuật (bên trái của chữ “Spanish” trong hình) và đánh dấu đoạn văn cần dịch. Để hờ SPen lên màn hình và đoạn văn được dịch sẽ hiện lên.

Galaxy Note 8 cũng giúp bạn dịch thuật dễ dàng hơn. Khi muốn dịch cả đoạn văn thay vì một từ, bạn ấn vào nút màu lam trên thanh dịch thuật (bên trái của chữ “Spanish” trong hình) và đánh dấu đoạn văn cần dịch. Để hờ S Pen lên màn hình và đoạn văn được dịch sẽ hiện lên.

Kế thừa tính năng từ mẫu tiền nhiệm Galaxy Note 7, Note 8 cho phép người dùng tạo một ảnh GIF động từ video.

Bạn cũng có thể tạo ảnh GIF động từ video trên chiếc điện thoại Samsung này. Việc bạn cần làm là tìm một khoảnh khắc ấn tượng trong video, dùng bút S Pen chọn vùng và nhấn nút ghi, cuối cùng lưu lại.

Samsung Galaxy Note 8 là chiếc điện thoại "vừa tốt gỗ vừa tốt nước sơn", vì không chỉ đẹp hoàn hảo về thiết kế mà còn có cả kho tàng tính năng vô cùng độc đáo. Sở hữu ngay siêu phẩm để có những trải nghiệm thật tốt nào! Bạn đừng quên chương trình đặt trước Note 8 và nhận ưu đãi giá trị của Nguyễn Kim nhé.

Quà tặng giá trị dành cho khách hàng đặt trước điện thoại Galaxy Note 8

Quà tặng giá trị dành cho khách hàng đặt trước điện thoại Galaxy Note 8

Từ ngày 05 đến 28/09, khi đặt trước điện thoại Galaxy Note 8 tại Nguyễn Kim, ngoài cơ hội trúng 8 chuyến du lịch Maldives trị giá 50.000.000Đ, bạn còn nhận được phần quà giá trị gồm: loa Samsung HW-M360/XV, gói bảo hiểm Samsung, trả góp lãi suất 0% qua ngân hàng.

Có thể bạn cũng thích