8 kiểu người trên Facebook khiến bạn không thể ưa nổi

5 năm trước -

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất thế giới với hơn 1 tỷ người dung. Không thể phủ nhận sức hút mạnh mẽ từ Facebook như việc nó giúp chúng ta có thể chia sẻ những tâm trạng buồn, vui, hạnh phúc, giận dữ... với bạn bè, người thân... Thế nhưng, đi kèm theo đó là những sự thể hiện quá lố của gia chủ khiến cho người khác phải khó chịu. Dưới đây là những kiểu người chơi Facebook thường bị anti nhất.
Mua điện thoại cũ và những điều cần lưu ý

Bạn bè trên Facebook thường tránh xa những người có thói quen thích than thở bất cứ chuyện gì khi không vừa ý như thể mình là người đang buồn chán, lâm li hoặc khốn khổ nhất thế gian.

Kiểm tra xuất xứ bằng cách check số IMEI trên máy

Những kiểu người thường bị ghét trên Facebook đa số là những người thích khoe khoang với thiên hạ ta đây giàu có và muốn người khác bày tỏ sự ngưỡng mộ đến với mình.

Kiểm tra độ nhạy của màn hình điện thoại đơn giản

Đây là kiểu người thường được liệt kê vào danh sách đen vì thói quen bàn tán, soi mói và nói xấu người khác.

Pin điện thoại quyết định sự sống còn của sản phẩm

Đối tượng nên được liệt vào "blacklist" tiếp theo chính là các "thánh sống ảo". Tuy không nguy hiểm nhưng việc thường xuyên update những hình ảnh ăn uống và "check-in" sẽ khiến cho người khác sẽ cảm thấy khó chịu vì thật ra chẳng mấy ai bận tâm đến việc bạn ăn gì, làm gì và ở đâu.

Kiểm tra chất lượng cuộc gọi nhanh chóng và đơn giản

Những vấn đề tế nhị trong cuộc sống riêng tư và nhạy cảm là những việc tối kỵ, không nên đưa lên các trang mạng xã hội. Điều này chỉ khiến cho người khác cảm thấy "ngứa mắt" và công kích bạn thêm thôi.

Tính năng kết nối wifi, 3g còn hoạt động tốt hay không

Hầu hết những tin nhắn hoặc ngôn ngữ teen-code này đều khiến cho người đọc phải khó chịu vì phải vận động trí não để suy nghĩ nội dung bạn đang đề cập đến là gì. Nếu tình trạng liên tục diễn ra, người khác sẽ phải bực mình mỗi khi trạng thái của bạn được đăng lên dòng tin tức.

chọn mua điện thoại cũ với những tips đơn giản nhất

Đây là mục người dùng Facebook cảm thấy bị làm phiền nhiều nhất khi tình trạng thông báo cứ liên tục hiện ra và chỉ là những trò chơi hay group mình không quan tâm từ người khác. 

phụ kiện đi kèm máy luôn được quan tâm khi mua điện thoại cũ

Thật khó chịu khi cứ vào Facebook là gặp một trạng thái, ảnh mới tràn lan của cùng một người. Thế là phải buộc lòng "mình thích thì mình chặn thôi!"

Bài: Mỹ Dung

Ảnh: Zing

Có thể bạn cũng thích