Chưa biết cách chọn balo khoan hãy nói đến chuyện đi phượt

7 năm trước -

Khi đi phượt, không phải chỉ cần bạn có một chiếc balo là đủ để lên đường đâu nhé! Thật ra, chiếc balo này cần hội tụ khá nhiều thứ như chống nước, đựng được khối đồ... để khắc phục những tình huống thường hay xảy ra. Muốn chọn một chiếc balo ưng ý, hãy cùng tìm hiểu những điều sau.

1. Chọn kích thước phù hợp

Những dân phượt đã chia sẻ, bạn chỉ nên chọn các vật dụng thật sự cần thiết cho chuyến du lịch. Đồng thời, bạn phải lượng sức và khả năng mang vác của mình để khoanh vùng vật dụng cần mang theo. Từ những điều trên, bạn suy ra kích cỡ chiếc balo. Hãy chọn balo vừa đủ để đựng đồ lại vừa với cơ thể bạn. Tránh việc mang balo quá to tạo nên khoảng trống, rất dễ khiến đồ đạc bên trong bị xóc tung lên trong quá trình di chuyển. Còn balo nhỏ thì bạn biết đấy, chẳng bỏ đủ đồ thì bất tiện đủ đường.

Chọn balo kích cỡ vừa phải

Hãy chọn một chiếc balo vừa đủ cho chuyến đi

2. Chọn balo màu tối

Khi đi phượt, bạn sẽ gặp rất nhiều trở ngại từ thời tiết lẫn đường đi. Nếu gặp phải cơn mưa hay va chạm, vướng vấp, balo màu sáng sẽ xấu xí ngay. Vì thế, bạn nên chọn những balo tối màu. Đừng lo màu sắc tối sẽ không thẩm mỹ, mà ngược lại, balo màu tối sẽ giúp bạn tôn lên những phụ kiện khác như trang phục, giày nón... Hiện nay, có rất nhiều balo màu tối nhưng thiết kế rất tinh tế cho bạn tha hồ lựa chọn.

Mua balo màu tối

Bất chấp mọi chặng đường, thời tiết với balo màu tối

3. Hãy chọn balo thay vì vali

Đã gọi là đi phượt thì chắc chắn bạn sẽ di chuyển rất nhiều nơi. Nếu dùng vali hay hay túi xách, bạn sẽ phải dùng tay giữ lấy, gây vướng víu. Do đó, hãy thay thế nó bằng một chiếc balo để thoải mái tham thú, thám hiểm và trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời trong chuyến đi.

Dùng balo để dễ đi phượt

Hãy để đôi tay được giải phóng với balo

4. Chọn thương hiệu uy tín

Bạn sẽ "khóc hết nước mắt" và chuyến đi phượt sẽ không còn hoàn hảo khi gặp tình trạng balo bị hư dây kéo, đứt quai... Chính vì thế, bạn cần chọn balo của các thương hiệu uy tín để được đảm bảo chất lượng. Nguyễn Kim gợi ý bạn chọn balo Santabarbara vừa đẹp lại vừa chắc chắn.

Chọn balo thương hiệu uy tín

Chọn balo bền bỉ, an toàn, thương hiệu uy tín

Có thể bạn cũng thích