Những lời chúc giáng sinh ý nghĩa cho mùa noel năm nay

5 năm trước -

Mùa Noel đã gần đến rồi, bạn luôn muốn dành những lời chúc giáng sinh hài hước cho những đứa bạn thân, những lời chúc tình cảm, ý nghĩa cho người yêu, người thân, nhưng bạn lại chưa nghĩ ra được lời chúc nào cả. Hãy tham khảo những lời chúc dưới đây để chúc cho mọi người nhé!

Lời chúc hài hước cho đám bạn thân

- Thật ra chẳng biết hôm nay là ngày gì cả, thấy người ta bảo là Noel nên đành chúc mày “Giáng sinh an lành!”, tặng thêm chút hạnh phúc và ấm áp nữa nhé!

- Hôm nay là giáng sinh, mày đừng có ăn nhiều vào rồi than với tao nhé, đi ra ngoài nhớ mang ấm vào nhá, không lại mất công tao hỏi thăm nữa, tóm lại là chúc mày giáng sinh hoành tráng nhá.

- Khi đọc được tin nhắn này thì hãy hạnh phúc nha, vì tao phải thức suốt đêm để nghĩ ra được câu này đấy: “Chúc mày giáng sinh vui vẻ nha, sớm có gấu cho tao nhờ!”.

- “Chúc mày giáng sinh vui vẻ nhá!”, đáng lẽ không chúc mày đâu, nhưng sợ mai bị quăng cục lơ nên đành ngậm ngùi chúc thôi, đứa bạn trời đánh của tao.

lời chúc hài hước cho đám bạn thân

Lời chúc hài hước cho đám bạn thân

Lời chúc cho những người bạn

- Chúc bạn của tôi giáng sinh an lành, hạnh phúc, ấm áp bên gia đình. Hãy vui vẻ và yêu đời, dẫu có khó khăn thì nhớ rằng luôn có tôi bên cạnh bạn! Merry X'mas!

- Một mùa giáng sinh nữa lại đến, chúc cho ai đó được hạnh phúc bên nữa yêu thương! Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẻ! Chúc cho ai đó sẽ tìm lại được nhau sau những tháng ngày xa cách!

- Hãy mở cửa trái tim đón nhận không khí yêu thương của Noel, những giây phút ngọt ngào bên người thân yêu để thấy mùa đông thật ấm áp. Chúc bạn một mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc nhé!

lời chúc giáng sinh cho những người bạn

Lời chúc yêu thương cho những người bạn

Lời chúc lãng mạn cho người yêu

- Nữa đêm giáng sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói em lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Vì anh đã nói với ông già Noel rằng: anh muốn có em trong suốt cuộc đời này.

- Em yêu à. Anh muốn gửi cho em những lời chúc yêu thương nhất, ngọt ngào nhất trong dịp Noel này. Đơn giản chỉ vì anh muốn nói với em, anh mãi yêu em.

- Em thích những điều giản dị. Lời chúc cho nhau cũng vậy. Mùa Giáng Sinh, em thường chúc tất cả bằng câu: “Noel an lành nhé!”. Em nghĩ vậy là đủ rồi. Còn riêng anh, em mong anh sẽ thấy sự hạnh phúc từ tình yêu mà em dành cho anh.

- Hôm qua em có nhờ ông già Noel gửi cho anh một món quà, nhưng ông đã từ chối vì nó quá lớn. Anh biết là gì không? Là nỗi nhớ của em dành cho anh. Vậy nên em chỉ chúc anh: “Giáng sinh vui vẻ! I love you”.

lời chúc giáng sinh lãng mạn cho người yêu

Lời chúc lãng mạn cho người yêu

Lời chúc tình cảm dành cho những cặp vợ chồng

- Em à, lại một mùa giáng sinh nữa lại đến, anh cảm thấy rất hạnh phúc khi đón giáng sinh cùng với gia đình nhỏ của chúng ta. Cảm ơn em vì đã chăm lo cho anh và con thật chu đáo, anh chẳng biết nói gì nữa, chỉ chúc em: “ Thật hạnh phúc nhé bà xã của anh, yêu em!”.

- Vợ yêu à, đây là giáng sinh đầu tiên khi hai ta về một nhà. Anh mong mùa Noel này của chúng ta thật hạnh phúc và ấm áp khi ở bên nhau. Và đơn giản anh chỉ muốn nói rằng: “Yêu em lắm vợ xinh đẹp à!”.

- Gửi người chồng yêu dấu của em những lời chúc giáng sinh tuyệt vời nhất! Chúng ta sẽ cùng nắm chặt tay nhau đi tiếp đoạn đường còn lại anh nhé! Mãi yêu anh.

- Chồng yêu à, Noel lạnh quá phải không?  Nhưng em luôn cảm thấy ấm áp vì đã có anh ở bên cạnh, cảm ơn anh nhiều lắm “gấu ấm” của em. Yêu chồng nhiều!

lời chúc giáng sinh tình cảm cho vợ chồng

Lời chúc tình cảm cho những cặp vợ chồng

Lời chúc ý nghĩa dành cho người thân

- Noel đến con chúc cho gia đình mình thật hạnh phúc, an lành, mọi người luôn yêu thương nhau. Con yêu mọi người nhiều lắm, tình yêu to bự của con.

- Mẹ à, con nhớ mẹ nhiều lắm! Cảm ơn mẹ đã dành cho con quá nhiều tốt đẹp, giáng sinh đến rồi con chỉ chúc mẹ thật nhiều sức khỏe và một mùa giáng sinh thật an lành nhé! Con yêu mẹ.

- Chúc giáng sinh an lành nhé ba mẹ yêu quý của con! Mong cho ba mẹ luôn có sức khỏe tốt, vui vẻ, hạnh phúc. Dù ở nơi xa nhưng con luôn nhớ ba mẹ nhiều lắm.

- Thượng đế đã tặng con món quà vô giá đó là thời gian, con sẽ dùng nó để trân trọng yêu thương ba mẹ, gia đình. Giáng sinh lại về, cầu mong cho gia đình của chúng ta luôn có những niềm vui, hạnh phúc, và tràn đầy tiếng cười. Giáng sinh an lành nha gia đình tuyệt vời của con.

lời chúc ý nghĩa dành cho người thân

Dành những lời chúc giáng sinh cho gia đình

Với những lời chúc này, Nguyễn Kim hy vọng bạn sẽ dành những lời yêu thương nhất cho mọi người trong dịp giáng sinh sắp đến. Chắc hẳn vẫn còn nhiều lời chúc giáng sinh ý nghĩa, độc đáo khác, hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách bình luận ở bên dưới. Chúc bạn giáng sinh an lành, hạnh phúc nhé!

Bài: Kim Chi - S

Có thể bạn cũng thích