Những lý do khiến bạn phải mua ngay một bàn ủi hơi nước đứng

8 năm trước -

Trong "dòng họ" của mình, bàn ủi hơi nước đứng được xem là thế hệ mới và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Dù ra mắt trễ và có mức giá cao hơn so với bàn ủi truyền thống, nhưng vẫn được nhiều gia đình ưa chuộng. Vậy lý do nào khiến chúng trở nên "hot" như vậy, giải mã cùng Nguyễn Kim nhé!

1. Ủi đồ nhanh hơn

Điều mà nhiều người "cưng chiều" bàn ủi hơi nước đứng là do thao tác ủi đồ "thần tốc". Những chiếc bàn ủi "vi diệu" này sẽ ủi đồ nhanh hơn gấp 2 - 5 lần so với bàn ủi thông thường. 

Bàn ủi hơi nước hiện đại giúp ủi đồ nhanh hơn

Bàn ủi hơi nước đứng ủi đồ nhanh hơn 2 -5 lần

Nguyên lý làm việc của nó nằm ở việc đứng làm phẳng quần áo bằng áp lực hơi nước, luồng nước phun ra từ đầu ủi đủ mạnh để làm phẳng mọi nếp nhăn. Bạn không cần phải ủi đi ủi lại một chỗ chỉ vì một vết nhăn cứng đầu và không cần phải trải ra và lật qua lật lại các mặt để ủi, mà chỉ cần treo lên móc và ủi thôi! Thật tuyệt vời cho những người bận rộn đúng không?

2. Ủi được mọi loại vải

Nếu những chiếc bàn ủi khác bị hạn chế chất liệu vải như ren, lụa, voan, hay có đính nhiều cườm, nơ… thì bàn ủi hơi nước đứng sẽ "chấp hết" mọi chất liệu. Bàn là hơi nước đứng là một thiết bị an toàn và giúp cho những bộ trang phục đắt tiền hoặc đính nhiều phụ kiện cầu kì của bạn luôn mới đẹp.

Bàn ủi hơi nước đứng tiện lợi có thế dùng được cho các loại vải

Mọi loại vải đều có thể ủi được 

3. An toàn khi sử dụng

Với bàn ủi hơi nướng đứng, bạn không lo tình trạng bị bỏng hay cháy quần áo. Chỉ cần ủi một mặt của quần áo, mặt kia sẽ tự phẳng mà không cần ủi thêm một lần nữa. Mặt khác công suất bàn ủi hơi nước cao hơn nhiều so với bàn ủi khô (công suất bàn ủi hơi nước trên 1600 W) như chiếc bàn ủi hơi nước Philips GC504 sẽ giúp bạn ủi đồ nhanh hơn.

Bàn ủi hơi nước đứng an toàn khi sử dụng

Bạn sẽ không lo cháy đồ hay bỏng tay với bàn ủi hơi nước đứng

Ngoài ra, bàn ủi này sẽ tự động ngắt hơi nước khi hết nước, nên vừa giảm nguy cơ cháy đồ, vừa tiết kiệm điện vô cùng.

4. Vệ sinh dễ dàng

Bạn lo ngại vì thiết bị này khá cồng kềnh và nhiều chi tiết khiến bạn khó vệ sinh đúng không? Đừng lo, chỉ cần tháo hết nước ở bình để tránh đóng cặn và dùng khăn mềm lau sạch máy là bàn ủi đã sạch bong như mới rồi đấy! Vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. 

Vệ sinh bàn ủi hơi nước đứng dễ dàng

Dù khá lớn nhưng rất dễ vệ sinh

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích