Tạo dấu ấn cho chuyến du lịch hè với máy ảnh lấy liền

6 năm trước -

Hè là lúc bạn xách balo lên đi du lịch và máy ảnh là một hành trang không thể thiếu đúng không? Tuy nhiên, bạn hãy tạm quên đi các loại máy ảnh khác, thử trải nghiệm những điều mới lạ từ máy ảnh lấy liền mang đến, thật sự chúng cũng tuyệt vời không kém đấy!

1. Thiết kế thời trang

Máy ảnh lấy liền mang kiểu dáng gọn gàng, thiết kế cực thời trang cùng màu sắc tươi trẻ. Do đó, cồng kềnh và đơn điệu sẽ không có trong "từ điển" của chúng đâu nhé! Bạn có thể dễ dàng cho ra những bức hình lung linh chỉ với một chiếc máy bé xinh trên tay.

Thiết kế máy ảnh lấy liền thời trang

Máy mang thiết kế nhỏ gọn và xinh xắn

2. Tính năng độc đáo

Đừng nghĩ là máy ảnh lấy liền nên bạn không thể chỉnh hình theo ý thích. Những chiếc máy ảnh ngày nay đã có nhiều tính năng hiện đại như tự động cân bằng độ sáng, hỗ trợ đèn flash, tiêu cự lớn... cho bạn chụp hình thoải mái và "ra lò" những bức ảnh sống động, chuyên nghiệp.

Máy ảnh lấy liền trang bị nhiều tính năng

Máy ảnh được trang bị đèn flash cùng nhiều tính năng khác

3. In hình nhanh chóng

Và đương nhiên, đã là máy ảnh lấy liền những bức hình sẽ được in ra trong "chớp mắt". Chỉ bằng một nút bấm, bạn đã có thể sở hữu ngay hình ảnh để làm kỉ niệm rồi!

Máy ảnh lấy liền tiện lợi có ngay hình ảnh chỉ cần 1 nút bấm

Hình ảnh có ngay chưa đến một phút

Chưa hết, máy ảnh này sử dụng loại film chuyên dụng, hình ảnh được cho ra đời dựa trên công nghệ in ảnh màu hiện đại tích hợp, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng ảnh chụp.

4. Đa kết nối

Với công nghệ hiện đại như ngày nay, các máy ảnh lấy liền còn có nhiều kết nối như Bluetooth, Wi-Fi cho phép bạn up ảnh lên mạng xã hội ngay lập tức. Giờ thì bạn đã có thể lưu trữ hình ảnh như điện thoại rồi nhé!

Máy ảnh lấy liền có nhiều kết nối hiện đại

Máy có nhiều kết nối hiện đại

Có thể bạn cũng thích