Những lý do này sẽ làm bạn mua ngay tủ lạnh vào dịp cuối năm

6 năm trước -

Bạn đang muốn mua tủ lạnh nhưng lại không biết lựa chọn thời điểm nào cho thích hợp. Vậy hãy đọc những lý do sau đây, bạn sẽ thích thú và mua ngay một chiếc tủ lạnh hiện đại cho gia đình mình vào dịp cuối năm nay ngay đấy!

1. Thay diện mạo mới

Vào dịp cuối năm, mọi người, đặc biệt là người Việt Nam mình thường có xu hướng mua sắm. Việc mua đồ mới để bước qua thềm năm mới sẽ được tươm tất và sung túc hơn. Tủ lạnh cũng không ngoại lệ. Sắm chiếc tủ lạnh đẹp là bạn đang góp phần tô thêm nội thất sang trọng cho căn nhà bạn đấy!

Mua tủ lạnh cuối năm để thay đổi diện mạo cho năm mới

Hãy thay đổi ngôi nhà hiện đại của bạn bằng chiếc tủ lạnh mới 

2. Trữ đồ cho những ngày lễ

Nếu chiếc tủ lạnh cũ của bạn vừa nhỏ, vừa ít ngăn thì làm sao bạn có thể trữ được đồ ăn cho những tiệc tùng ngày lễ đây? Hãy sắm một chiếc tủ lạnh to hơn, nhiều ngăn hơn để có thể tha hồ trữ đồ “nhậu” nhé.

Mua tủ lạnh cuối năm để trữ đồ

Mua tủ lạnh lớn hơn để trữ đồ cho lễ tết

Vả lại, năm mới là dịp chúng ta thư giãn, nghĩ ngơi, tận hưởng thành công sau một năm làm việc mệt nhọc thế nên chẳng ai muốn đón năm mới trong bếp phải không nào? Bạn chỉ cần nấu sẵn rồi để vào tủ lạnh, khi cần sử dụng đem hâm nóng lại là có ngay món ăn ngon rồi.

3. Tận hưởng những tính năng mới

Bạn biết không, tủ lạnh ngày nay không chỉ đơn giản làm lạnh mà còn rất nhiều tính năng nổi bật.

Chẳng hạn như chiếc tủ lạnh LG GR-B227GF có khả năng tiết kiệm điện tối ưu với công nghệ Inveter và ngăn giữ ẩm rau quả tươi tốt. Còn chiếc tủ lạnh Toshiba GR-WG58VDAZ thì sở hữu vẻ ngoài sang trọng, bắt mắt thu hút người đối diện từ cái nhìn đầu tiên, đi kèm theo đó là khả năng làm đá tự động để bạn có những viên đá mát lạnh giải tỏa cơn khát, đánh tan nóng bức nhanh chóng. Trong khi đó chiếc tủ lạnh Panasonic NR-BL267PSVN được trang bị hệ thống khử mùi kháng khuẩn tinh thể bạc Ag Clean giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, đồng thời hộp đựng thịt riêng biệt của tủ giúp bạn bảo quản thực thẩm tươi sống tốt hơn mang đến cảm giác thanh khiết từ bên trong. Những tính năng đó chắc hẳn chiếc tủ lạnh đời cũ sẽ không thể nào có được.

Mua tủ lạnh để tận hưởng nhiều tính năng

Tủ lạnh đời mới như Toshiba GR-WG58VDAZ không những thiết kế đẹp còn sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn

Hãy sắm ngay một chiếc tủ lạnh đời mới để tiết kiệm điện và đem lại thức ăn tươi ngon cho gia đình mình bạn nhé!

4. Tha hồ mua đồ khuyến mãi

Vào những dịp cuối năm, các nơi mua sắm thường có nhiều chương trình mua sắm hấp dẫn khiến bạn nao lòng. Nguyễn Kim cũng vậy. Bạn có thể tha hồ mua sắm trực tuyến và tham gia chương trình tài trợ trực tiếp người tiêu dùng lớn nhất trong năm của Nguyễn Kim - Big Bang tại nguyenkim.com.

Mua tủ lạnh cuối năm để có khuyến mãi

Mua đồ khuyến mãi tại Nguyễn Kim vào dịp cuối năm

Chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi mua một chiếc tủ lạnh ưng ý mà giá lại quá hấp dẫn nữa đúng không nào!

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích