Những món đồ công nghệ không thể thiếu cho kì du lịch lý tưởng

7 năm trước -

Dịp lễ 2/9 đến rồi, nếu bạn đang chuẩn bị cho một chuyến du lịch thú vị, thì đừng bỏ quên những món đồ công nghệ hữu ích này để cuộc vui được trọn vẹn nhé!

1. Smartphone, máy ảnh

Dù đi bất kì nơi đâu, bạn đều muốn ghi dấu lại kỉ niệm của mình đúng không? Những cảnh đẹp sẽ khiến cho bạn ngất ngây muốn lưu giữ lại hoặc selfie với chúng. Vì thế, món đồ công nghệ tuyệt đối không thể bỏ quên chính là máy ảnh du lịch. Ngoài ra, việc đem theo điện thoại không chỉ giúp bạn chụp hình đẹp mà còn dễ dàng liên lạc với những người đi cùng nếu có tình trạng thất lạc nữa đấy. Bạn đừng quên nó nhé!

Đem điện thoại đi du lịch

Điện thoại sẽ giúp bạn lưu giữ khoảng khắc khi đi du lịch

2. Sạc dự phòng

Đang chụp ảnh hay nghe nhạc mà hết pin thì mất hứng lắm. Đã đi du lịch rồi thì chắc hẳn bạn không có thời gian để ngồi sạc pin điện thoại, máy ảnh đâu nhỉ? Vậy thì đừng quên mang sạc dự phòng nhé! Nhiều chiếc sạc dự phòng có thể sạc được cùng lúc 2 máy hoặc sạc được nhiều lần để bạn tha hồ nạp pin cho thiết bị.

Đem sạc dự phòng đi du lịch

Sẽ không tốn thời gian ngồi chờ sạc với sạc sự phòng

3. Gậy chụp hình

Khi đi du lịch nhóm, bạn sẽ phải không lo chụp hình mà bị mất mặt ai trong chuyến hành trình với gậy chụp hình. Chưa hết đâu, phụ kiện này còn giúp bạn cải thiện góc chụp, cho ra những tấm ảnh đẹp, toàn cảnh hơn so với việc chỉ dùng tay.

Đem gậy tự sướng đi du lịch

Gậy chụp hình giúp bạn chụp ảnh được dễ dàng hơn

4. Đầu sạc nhiều cổng USB

Chắc hẳn bạn đã không ít lần phải "dở khóc dở cười" khi cùng chúng bạn tranh nhau ổ cắm điện rồi nhỉ? Thông thường các khách sạn không có nhiều ổ cắm điện, do đó đầu sạc nhiều cổng USB sẽ là món đồ giải quyết tình trạng hết pin cùng một lúc cho nhiều thiết bị vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn hạn chế đem quá nhiều đầu sạc, giúp tiết kiệm diện tích.

Đem đầu sạc nhiều cổng USB đi du lịch

Gọn gàng hơn với đầu sạc nhiều cổng USB

5. Loa di động

Đừng bỏ quên chiếc loa di động ở nhà, chúng là một trong những thiết bị làm cuộc vui của bạn thêm sôi động và hào hứng hơn đấy! Những chiếc loa di động thường khá nhỏ, bạn có thể bỏ chúng ở bất cứ đâu. Chúng cũng chẳng cần dây điện rườm ra, bạn chỉ cần kết nối Bluetooth là tha hồ mở nhạc "quẩy" đó nha!

Đem loa di động đi du lịch

Loa di động cho cuộc vui thêm phần phấn khởi

Có thể bạn cũng thích