Những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2019 cho máy tính

- 12 tháng trước

Bạn nên trang bị cho mình một phần mềm diệt virus chuyên dụng dù đang dùng dòng máy tính nào, để phòng ngừa và phát hiện những trường hợp xâm phạm đáng ngờ từ các tác nhân không mong muốn. Dưới đây là các phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2019 cho máy tính của bạn.

Avast Free Antivirus

Để bảo vệ hệ thống máy tính và các dữ liệu quan trọng, người dùng thường lựa chọn Avast Free Antivirus. Avast Free Antivirus hiện là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất với những phiên bản trên Windows, MAC và cả Android. Bộ phần mềm diệt virus miễn phí này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều nhờ khả năng chống virus, phần mềm độc hại, chống rootkit và chống phần mềm gián điệp.

Bitdefender Antivirus Free Edition

Bitdefender Antivirus Free Edition có thiết kế đơn giản nên bạn sẽ rất dễ dàng tiếp cận, sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng không cần cấu hình nhiều, vì chúng sẽ tự động quét máy tính dưới nền vào sâu trong hệ thống để phát hiện các phần mềm độc hại cần loại bỏ. Với các tính năng nổi trội như hỗ trợ tối ưu hóa hệ thống 100%, cải thiện hiệu suất diệt virus, bảo vệ máy tính, tìm kiếm và xác dịnh virus cũng như các xâm nhập bất hợp pháp trong thời gian ngắn... đây sẽ là sự lựa chọn tốt ưu cho bạn.

AVG Free Antivirus

Phần mềm diệt virus AVG có 2 ưu điểm lớn. Đầu tiên, chương trình có phạm vi tiếp cận rộng vì nó không chỉ tìm kiếm virus và phần mềm độc hại, mà còn giúp chặn các liên kết đáng ngờ, ngăn chặn các tải xuống đáng ngờ và khóa các tệp đính kèm email đáng ngờ. Tiếp theo là mối quan hệ của AVG với các nền tảng của Google là rất chặt chẽ.

ZoneAlarm Free Antivirus 2018

Điểm mạnh của ZoneAlarm chính là giải quyết được 2 mối lo ngại về bảo mật hiện nay bao gồm trộm cắp ID và mất dữ liệu. Ngoài ra chương trình diệt virus này còn cung cấp tường lửa và quét chống virus cho máy tính của bạn, cung cấp dịch vụ sao lưu đám mây riêng để sao lưu dữ liệu, mã hóa dữ liệu để bảo vệ trực tuyến.

Một lưu ý cho bạn là ZoneAlarm trong quá trình cài đặt sẽ cố gắng đặt Yahoo làm công cụ tìm kiếm mặc định của bạn. Nếu không muốn điều đó, bạn hãy chắc chắn bỏ lựa chọn này trong khi cài đặt nhé.

Malwarebytes Anti-Malware Free

Cuối cùng, chương trình diệt virus tốt và toàn diện nhất 2019 cho máy tính không thể không nhắc đến Malwarebytes. Ứng dụng sẽ chống phần mềm độc hại, quét tự động, chống ransomware, tìm kiếm lỗ hổng trong hệ thống hoặc ứng dụng và bảo vệ trang web độc hại, giả mạo. 

Ngoài ra, công nghệ Chameleon giúp Malwarebytes chạy trên các hệ thống đã bị nhiễm virus và triển khai các phương án xử lý tận gốc, hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc hàng ngày. Malwarebytes cũng có một tiện ích mở rộng miễn phí cho trình duyệt Chrome cung cấp nhiều biện pháp bảo vệ web.

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan