5 năm trước -

NHỮNG PHỤ KIỆN SẼ ĐƯỢC PHÁT HÀNH KÈM GALAXY NOTE 7

Hãng Samsung sẽ cho ra mắt siêu phẩm smartphone Samsung Galaxy note 7 dự kiến là 2/8/2016, cùng với đó sẽ có những phụ kiện xuất hiện kèm theo như Flip Cover LED Wallet, bàn phím QWERTY vật lý, ống kính rời…

>>>>> ĐẶT MUA NGAY SAMSUNG GALAXY NOTE 7 tại đây

Bên cạnh những thông tin về thiết kế, cấu hình cũng như tính năng mới, những phụ kiện cho điện thoại di động Samsung Galaxy Note 7 cũng dần hé lộ. Mới đây, nhà bán lẻ MobileFun đã đưa lên trang chủ một số mẫu mới mà hãng sẽ bán sau khi ra mắt phablet này, được đánh dấu là "chính thức", dù chỉ có một vài hình ảnh sản phẩm được tiết lộ.

Theo đó, Galaxy Note 7 sẽ đi kèm với danh sách phụ kiện khá dài. Đầu tiên, phablet mới của Samsung sẽ có mặt của S View với màu vàng mới, bên cạnh những màu sắc quen thuộc đã có cho Galaxy S7 và Galaxy S7 edge là trắng, vàng champagne, xám và đen.

Trong khi đó, Clear View vẫn sẽ có màu vàng, đen nhưng sẽ được bổ sung thêm phiên bản màu xanh, đồng thời loại bỏ màu xám. Tương tự, Flip Cover LED Wallet sẽ có 3 màu vàng, xanh và đen.

Cả ba đều là những phụ kiện khá hữu ích. Nếu như S View có thể bảo vệ màn hình, cũng như cho phép bạn trả lời cuộc gọi, phát nhạc và chụp ảnh ngay khi màn hình đã tắt, thì Clear View cho phép xử lý cuộc gọi đến hay nghe nhạc, còn LED View với đèn LED nhấp nháy cung cấp cho người dùng nhiều thông tin hữu ích như hiển thị thông báo ngày giờ, tin nhắn, cuộc gọi nhỡ, cuộc gọi đến, nhận cuộc gọi bằng cách vuốt ngang không cần mở màn hình…

Ngoài ra, Galaxy Note 7 có thể sẽ đi kèm ống kính rời cho chụp ảnh với zoom x2, ống kính góc rộng 110 độ, thiết kế với thân thép không ghỉ; bàn phím QWERTY vật lý Keyboard Cover màu đen; và cả ốp lưng Leather Cover vốn chỉ xuất hiện trên Galaxy S7 và Galaxy S7 edge.

>>>>> ĐẶT MUA NGAY SAMSUNG GALAXY NOTE 7 tại đây

Có thể bạn cũng thích