7 năm trước -

Những siêu phẩm công nghệ dự định "lên sàn" trong năm 2016

Kính thực tế ảo Oculus Rift

Mặc dù vẫn chưa phổ biến tại Việt Nam, tuy nhiên công nghệ thực tế ảo đang ngày một phát triển mạnh mẽ. Và chiếc Oculus của Facebook là một trong số những thiết bị được chờ mong nhất trong quý đầu tiên của năm 2016.

kính thực tế ảo

Kính thực tế ảo HTC Vive

Bên cạnh Oculus thì HTC Vive cũng là một thiết bị thực tế ảo được chờ mong bậc nhất tại thời điểm hiện nay. Lý do là bởi HTC Vive đánh dấu sự hợp tác của nhà sản xuất Đài Loan cùng Valve - một ông lớn trong làng sản xuất game vốn được biết đến với các trò chơi nổi tiếng như Half-Life, Dota 2, Left 4 Dead...

kính thực tế ảo

Kính thực tế ảo Sony Playstation

Thiết bị kính thực tế ảo Sony PlayStation, hay còn được biết đến với tên gọi Project Morpheus đóng vai trò là người đi tiên phong của nhà sản xuất Nhật Bản trong công cuộc bắt nhịp với xu thế mới. Sony rất kỳ vọng rằng Project Morpheus sẽ mang đến "ánh sáng" cho họ. Ưu điểm của thiết bị này là nó có thể tương thích tốt với máy PlayStation 4 của Sony.

kính thực tế ảo

iPhone 7 và 7 Plus

Nhiều tin đồn cho rằng iPhone 7 / 7 Plus sẽ là siêu phẩm cho cuộc "cách mạng" về thiết kế cũng như cấu hình khủng từ "ông trùm" Apple. Trong khi iPhone 6S / 6S Plus vẫn còn đang nóng sần sật ngoài thị trường Smartphone, nhiều người lại tò mò, mong đợi khoảnh khắc "đến hẹn lại lên" của Apple trong năm 2016. Bạn mong chờ gì cho iPhone 7? 

iPhone 7

Có thể bạn cũng thích