9 năm trước -

Những "Tấm kính công nghệ" mới đến từ LG

Trong cuộc triển lãm CES 2016 vừa qua, hãng LG đã cho "lên sàn" hàng loạt TV OLED mới. Tất cả đều tích hợp tính năng Ultra HD Premium, đạt chuẩn chất lượng Ultra HD về độ phân giải. Màu sắc và âm thanh được cải tiến nổi trội qua công nghệ HDR10 hay Dolby Vision. Đây là tiêu chuẩn có chất lượng cao nhất đối với sản phẩm TV hiện nay.

Sản phẩm TV E6 và G6
4 mẫu TV OLED mới của LG nằm trong hai dòng sản phẩm E6 và G6 với 2 model 65 inch và các model 55 và 77 inch. Thiết kế tinh tế giống như một "tấm gương" với độ dày chỉ 2,75 mm. Mặt lưng phía sau TV còn được làm từ kính trong suốt.

Cải tiến so với thế hệ TV OLED đời trước đang bán ra ở Việt Nam, hai dòng LG OLED đời 2016 được trang bị hệ thống loa hướng về trước sử dụng những công nghệ của hãng âm thanh Harman Kardon. Với thiết kế này, hiệu ứng âm thanh mang lại tốt hơn, không còn bị dội xuống sàn như trên loa tích hợp ở TV thông thường.

Sản phẩm TV E6 và G6
Đặc biệt, LG E6 và G6 cho khả năng thay đổi độ sáng với hơn 20 mức khác nhau, thay vì chỉ có 12 mức như trên các mẫu LED cao cấp nhất. So với các đối thủ cạnh tranh, 4 mẫu TV này hoạt động với hệ thống xử lý màu 10-bit, cho dải màu hiển thị đật 99% DCI P3.

Có thể bạn cũng thích