Dùng Smart tivi mà không có những phụ kiện này thì thật đáng tiếc

7 năm trước -

Ngoài việc sử dụng như một chiếc tivi thông thường, Smart tivi còn mang nhiều tính năng vô cùng hiện đại như xem phim 3D, lên mạng... Và những phụ kiện sau đây sẽ giúp bạn tận hưởng những điều tuyệt vời đó dễ dàng hơn.

1. Điều khiển thông minh

Điều khiển thường chỉ có thể bật/tắt tivi, tăng/giảm âm lượng, dò kênh. Trong khi điều khiển thông minh (hay còn gọi là điều khiển chuyên dụng) giúp bạn lựa chọn ứng dụng, tìm kiếm giọng nói, vẽ để khởi động chương trình... để tận hưởng nhiều tính năng hơn. Đương nhiên, chiếc điều khiển thông minh này vẫn có thể thực hiện chức năng như một điều khiển thường.  

Điều khiển thông minh cho bạn những trải nghiệm thú vị khi sử dụng Smart tivi

Hầu hết các sản xuất vẫn cung cấp cùng lúc 2 chiếc điều khiển để bạn tùy ý sử dụng

2. Chuột vi tính

Chuột vi tính sẽ giúp bạn chơi game, chọn chương trình, quản lý ứng dụng nhanh và hiệu quả hơn việc chỉ dùng remote tivi để điều khiển. Khi chọn mua, bạn nên ưu tiên chuột không dây cho tiện di chuyển, điều khiển từ xa. Sẽ không khó để dùng chuột với tivi đâu, chỉ cần kết nối chuột vào tivi qua cổng USB, mọi thao tác đều giống như bạn đang dùng máy tính.

Ưu tiên chọn chuột không dây để dùng cho Smart tivi

Ưu tiên chọn chuột không dây

3. Bàn phím vi tính

Muốn biến Smart tivi thành một chiếc laptop thực thụ, thì món không thể thiếu chính là bàn phím vi tính. Thiêt bị này cho phép bạn trò chuyện nhanh, nhập dữ liệu tìm kiếm thông tin tiện hơn cùng nhiều điều thú vị khác. Các hãng tivi ngày nay đều tích hợp khả năng nhận diện bàn phím dù là của hãng hay thông thường.

Bàn phím vi tính giúp bạn chơi game đã hơn trên Smart tivi

Bàn phím vi tính giúp bạn chơi game đã hơn trên Smart tivi

4. Kính 3D

Nếu Smart tivi của bạn có khả năng xem phim 3D, hãy sắm ngay chiếc kính 3D nhé! Căn nhà bạn sẽ lập tức biến thành rạp phim chỉ với phụ kiện này. Giờ đây, bạn chẳng cần tốn tiền mua vé mà vẫn có thể thoải mái xem các bộ phim mình thích rồi.

Dùng kính 3D cho Smart tivi để xem phim 3D đỉnh hơn

Tận hưởng những thước phim 3D ngay tại chính ngôi nhà bạn với kính 3D

5. Camera tivi

Trò chuyện bằng video đã không còn là vấn đề với Smart tivi khi bạn mua camera. Với một số dòng hiện đại hơn, bạn có thể dùng thiết bị này để điều khiển tivi bằng cách nhận diện khuôn mặt, cử chỉ thay vì bằng remote, chuột.

Camera cho bạn điều khiển Smart tivi theo cách thú vị hơn

Camera cho bạn điều khiển tivi theo cách thú vị hơn

Xem thêm>> TiviTivi Samsung, Tivi Sony, Tivi LG, Tivi Panasonic, Tivi Sharp, Tivi TCL

Có thể bạn cũng thích