Những tiện ích không ngờ từ chiếc quạt phun sương

8 năm trước -

Cái nắng oi bức của mùa hè đang làm bạn vô cùng khó chịu, cơ thể dần mất nước làm cho làn da của bạn trở nên khô dần, thậm chí bạn còn có thể bị ốm bởi thời tiết quá nóng. Nguyễn Kim sẽ gợi ý cho bạn một giải pháp với chiếc quạt phun sương có nhiều tiện ích không ngờ đến trong ngày hè nóng bức này.

Dễ dàng dùng quạt phun sương ở bất cứ không gian nào

Quạt phun sương là thiết bị tuyệt vời trong việc làm mát căn phòng của bạn. Đây là loại quạt phun hơi nước vào không khí và giữ cho không gian xung quanh luôn được thoáng mát. Nếu như máy điều hòa đòi hỏi một không gian khép kín để khả năng làm mát được tối ưu, thì đối với quạt phun sương các bạn có thể vô tư đặt cả khu vực ngoài trời.

Có thể đặt quạt phun sương ở không gian mở

Có thể đặt quạt phun sương ở không gian mở

Ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn

Với những chiếc quạt máy thông thường, đôi khi thời tiết quá nóng thì luồng gió chuyển động cũng không làm không khí mát mẻ hơn. Chính lúc này bạn sẽ thấy được tính năng phun sương vô cùng cần thiết, nó giúp môi trường xung quanh được điều hòa hơn nhờ vào những giọt nước li ti bóc hơi làm nhiệt độ nhanh chóng giảm xuống và trở nên thoáng mát.

    Nguồn thông gió thích hợp để giọt nước phun ra từ quạt bay hơi

Nguồn thông gió thích hợp để giọt nước phun ra từ quạt bay hơi

An toàn sức khỏe cho bạn và trẻ

Nếu như chiếc máy điều hòa quá lạnh dẫn đến da bạn bị khô thì quạt phun sương lại hoàn toàn ngược lại, một lợi thế vô cùng quan trọng là khả năng phun sương giúp cung cấp hơi ẩm cho làn da trẻ nhỏ và các chị em phụ nữ. Cũng như một số chiếc quạt còn được trang bị tính năng ion âm và diệt trừ muỗi rất tiện dụng và an toàn cho cả gia đình bạn.

    Quạt phun sương cung cấp hơi ẩm cho làn da mẹ và bé

Quạt phun sương cung cấp hơi ẩm cho làn da mẹ và bé

Làm mát nhưng không lo bị ẩm ướt

Nhiều người nghĩ rằng các cây quạt phun sương làm cho họ bị ướt vì chúng phun nước trực tiếp vào người họ. Nhưng sự thật không phải như vậy, những giọt nước nhỏ được phun vào không khí, chúng bay khắp không gian để làm mát nhưng mật độ của chúng không quá cao mà có thể làm cho bất kỳ ai đó bị ướt hay làm cho vật gì bị hỏng hóc do ẩm mốc.

    Mất độ hơi nước không cao đến mức gây hỏng đồ dùng

Mất độ hơi nước không cao đến mức gây hỏng đồ dùng

Đa dạng mức độ cung cấp nước phù hợp

Mỗi loại quạt phun sương khác nhau, của mỗi hãng sản xuất khác nhau cũng sẽ có dung tích trữ nước không giống nhau. Tùy vào không gian căn phòng và thời gian mà bạn muốn chiếc quạt phun sương để có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Nếu bạn không thích phải đi lại nhiều lần để châm nước thì hãy chọn loại có dung tích lớn.

    Dung tích chứa nước ở mỗi loại quạt phun sương khác nhau

Dung tích chứa nước ở mỗi loại quạt phun sương khác nhau

Các tiện ích trên cũng phần nào cho bạn thêm thông tin để lựa chọn thiết bị làm mát cho những ngày oi bức. Đến ngay với Nguyễn Kim tham khảo các dòng quạt phun sương phù hợp với gia đình bạn hoặc liên hệ với hotline 19001267 để được tư vấn thêm thông tin chi tiết sản phẩm.

Bài: Kim Ngân - S

Có thể bạn cũng thích