5 tiện ích của quạt điều hòa khiến bạn chỉ muốn rước ngay

4 năm trước -

Quạt điều hòa không chỉ nổi bật với khả năng làm mát hiệu quả mà còn mang lại rất nhiều tiện ích cho sức khỏe người sử dụng. Cùng Nguyễn Kim tìm hiểu để tự tin sắm ngay một chiếc quạt điều hòa cho gia đình mình vào mùa hè này.

Làm mát không khí với hơi nước

Bên cạnh việc thổi gió làm mát như những chiếc quạt điện thông thường, quạt điều hòa còn nổi bật với khả năng tỏa ra hơi nước, giúp giảm nhiệt độ môi trường một cách hiệu quả nhất. Để nâng tầm làm mát của quạt điều hòa, bạn có thể cho thêm đá lạnh vào bình chứa nước bên trong nó. Chắc chắn bạn sẽ tận hưởng làn gió mát lạnh ngay lập tức, đẩy lùi cái nóng bức của mùa hè.

Tạo ion làm sạch không khí

Làm mát thôi chưa đủ, quạt điều hòa còn được các nhà sản xuất chú trọng việc bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng thông qua chức năng tạo ion tối ưu. Với sự kết hợp này, quạt sẽ làm sạch không khí bằng cơ chế sử dụng các ion điện tích âm hút các hạt bụi trong không khí mang điện tích dương, làm cho không khí trong lành. Các tác nhân gây bệnh về đường hô hấp sẽ bị loại bỏ tối ưu, từ đó bảo vệ sức khỏe gia đình bạn tốt hơn.

Ion giúp lọc sạch không khí, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Ion giúp lọc sạch không khí, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Diệt khuẩn trong không khí

Sau khi đã làm sạch, quạt điều hòa sẽ tiếp tục với chức năng tạo ozone. Nhờ tính oxi hóa mạnh khi vào không khí, vi khuẩn có hại bị tiêu diệt mà không làm ảnh hướng tới sức khỏe của người sử dụng.

Lưới lọc bụi bẩn

Những tấm làm mát phía trong quạt ngoài công dụng làm hạ nhiệt độ của không khí còn có khả năng lọc sạch bụi bẩn hiệu quả. Cả nhà bạn sẽ được hưởng thụ luồng gió trong lành, tinh khiết được thổi ra từ quạt, mang lại bầu không khí trong sạch, dễ chịu.

Lưới lọc giúp giữ lại cặn bẩn để luồng gió tạo thành được trong lành nhất

Lưới lọc giữ lại cặn bẩn để luồng gió tạo thành được trong lành nhất

Đa dạng chế độ gió

Bên cạnh chế độ gió thông thường, quạt điều hòa còn được trang bị thêm 3 chế độ gió khác nhau để người dùng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp nhất.

Chế độ gió thường: luồng gió của chế độ này thổi ra với tốc độ đều đặn không luân phiên theo nhịp điệu lúc mạnh, lúc yếu.

Chế độ gió ngủ: luồng gió được thổi ra dịu nhẹ, giúp bạn chìm vào giấc ngủ trong sự thư thái nhất đồng thời hạn chế tiếng ồn phát ra từ động cơ cho bạn giấc ngủ sâu.

Chế độ gió tự nhiên: luồng gió thổi từ cánh quạt sẽ luân phiên theo nhịp điệu, lúc mạnh lúc yếu, mô phỏng luồng gió tự nhiên giúp nguời dùng cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

Nhiều chế độ gió khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho phù hợp

Nhiều chế độ gió khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho phù hợp

Có thể bạn cũng thích