Những tính năng đỉnh cao giúp Galaxy A9 2018 "hớp hồn" người dùng

6 năm trước -

Nằm trong phân khúc cận cao cấp, là chiếc smartphone đầu tiên sở hữu đến 4 camera sau, Galaxy A9 2018 nhanh chóng được người dùng ưa chuộng, trở thành một trong những model điện thoại được chọn để “lên đời” nhân dịp Xuân Kỷ Hợi. Để sẵn sàng trải nghiệm trên Galaxy A9, hãy nhanh chóng lưu về 5 tính năng được đánh giá là siêu tốt sau đây.

Tối ưu quan cảnh với Scene Optimizer

Nói về Galaxy A9 2018, không thể bỏ qua hệ thống 4 camera sau. Samsung đã tận dụng lợi thế này để tích hợp thêm những tính năng cao cấp để cung cấp trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời nhất. Nổi bật trong đó chính là Scene Optimizer – tính năng tối ưu quang cảnh.

Scene Optimizer tối ưu quang cảnh hiệu quả

Scene Optimizer tối ưu quang cảnh hiệu quả

Scene Optimizer với sự hỗ trợ của trí thông minh nhân tạo AI thể hiện khả năng nhận diện lên đến 19 khung cảnh khác nhau và tiến hành tự động điều chỉnh các cái đặt phù hợp để tạo nên những bức ảnh hoàn hảo nhất.

Tùy chỉnh hắt sáng với Pro Lighting

Pro Lighting đã được trang bị trên chiếc smartphone 3 camera - A7 2018, nay cũng được tích hợp cho Galaxy A9 để cung cấp một số hiệu ứng ánh sáng, góp phần mang đến cho người dùng những hình ảnh độc đáo, hỗ trợ bù sáng cho khuôn mặt cực kì tốt. Từ giờ, việc chụp ảnh selfie trong điều kiện ngược sáng không còn là điều khó khăn nhờ Pro Lighting.

Pro Lighting giải quyết mọi vấn đề thiếu sáng

Pro Lighting giải quyết mọi vấn đề thiếu sáng

Chụp ảnh góc siêu rộng với Ultra Wide-Angle Photos

Bạn luôn gặp tình trạng chụp ảnh selfie đông người thì không thể bắt trọn 1 khung ảnh dù có thay đổi mọi tư thế. Giờ đây, chỉ cần sở hữu Galaxy A9 2018 với camera 8MP ống kính góc siêu rộng lên tới 120 độ, dù nhóm bạn có đông thành viên đến đâu vẫn dễ dàng selfie.

Selfie thả ga, bất chấp số lượng người nhờ chụp ảnh góc siêu rộng với Ultra Wide-Angle Photos

Bất chấp số lượng người nhờ chụp ảnh góc siêu rộng với Ultra Wide-Angle Photos

Trợ lý Bixby Voice

Bixby Voice trên Galaxy A9 2018 được đặt ở vị trí cao hơn so với những dòng điện thoại Samsung trước đây để tránh gây khó chịu cho người dùng. Và với Bixby Voice, người dùng có thể dễ dàng để điều khiển mọi thứ trên Galaxy A9 2018 bằng giọng nói mà không cần phải liên tục chạm vào màn hình.

Trợ lý Bixby Voice với cách thức kích hoạt đơn giản hơn

Trợ lý Bixby Voice với cách thức kích hoạt đơn giản hơn

Tự động điền thông tin vào trong ảnh với Automatic Watermarking

Bạn muốn khoe cho tất cả bạn những tấm ảnh tuyệt vời đã được ghi lại bởi 4 camera đỉnh cao của Galaxy A9 2018? Mọi chuyện sẽ dễ dàng giải quyết nhờ tính năng Automatic Watermarking. Chỉ cần bật nó lên thì một dòng chữ “Samsung Quad Camera” đi kèm theo biểu tượng sẽ hiển thị bên dưới góc trái của ảnh và nhanh chóng, mọi người sẽ biết rằng bức ảnh được chụp từ camera của thiết bị nào.

Automatic Watermarking chú thích loại camera đã được sử dụng

Automatic Watermarking chú thích loại camera đã được sử dụng

Có thể bạn cũng thích