Nơi đâu thỏa nỗi lòng chị em đang chờ đợi từng tập "Diên hi công lược"?

4 năm trước -

“Diên hi công lược” – từ khóa đã trở nên nóng hổi trong thời gian gần đây. Già, trẻ, gái, trai... hầu như ai cũng biết về bộ phim này và trở thành fan cuồng khi bắt đầu thưởng thức. Tuy nhiên, có một vấn đề đã gieo nên “bao nỗi ai oán” trong cộng đồng yêu “Diên hi công lược”, đó chính là ngừng chiếu online tất cả các tập vì sự cố rò rỉ phim. Vậy làm sao để sống sót qua “con trăng” nghiền phim này đây?

Nhà nhà, người người, đâu đâu cũng bàn tán về bộ phim “Diên hi công lược”. Tình tiết, nội dung hay, diễn viên xuất sắc đã khiến bộ phim ghi đậm dấu ấn trong lòng người xem Việt Nam. Nếu đang đau đớn quằn quại chờ đợi từng ngày từng giờ để được thưởng thức tập tiếp theo thì hãy tìm hiểu một số cách xem phim sau đây.

Kịch bản cung đấu xuất sắc của

Kịch bản cung đấu xuất sắc của "Diên hi công lược" đã chinh phục trái tim của khán giả Việt

Thưởng thức “Diên hi công lược” trên kênh truyền hình chính thống - HTV7

Trước tình cảm của khán giả Việt dành cho bộ phim cung đấu này, HTV7 đã chính thức mua bản quyền và chiếu bản lồng tiếng trên truyền hình. Cùng lúc đó, các kênh trực tuyến như Youtube của TKL, FPTPLAY… cũng tạm ngưng phát sóng tập mới để chờ tiến độ của HTV. Thay vì phải xem trực tuyến qua màn hình khiêm tốn của điện thoại hay laptop, đôi khi còn bị lag vì WiFi yếu, thì giờ đây, bạn có thể thưởng thức trên màn hình tivi lớn, hình ảnh sắc nét và màu sắc sống động hơn. Đối với một bộ phim gây cấn như “Diên hi công lược” thì việc thưởng thức lại từ tập 1 cũng không ngán mấy đúng không nào?

Xem

Xem "Diên hi công lược" trên HTV7 là cách bạn ủng hộ truyền hình nước nhà

Phim được chiếu hai tập mỗi ngày vào lúc 17h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Trong trường hợp không muốn theo dõi lại từ đầu thì bạn có thể tiếp tục xem "Diên Hi công lược" vào ngày 4/9 để xem 2 tập 37 - 38 bản lồng tiếng hoặc 18/09 để thưởng thức tập 57 - 58 trên HTV7, tuỳ vào số tập mà khán giả đã xem trước đó.

Cuộc chiến chốn thâm cung đã trở nên gây cấn hơn bao giờ hết, đừng vì sự tò mò nhất thời mà khiến thời gian thưởng thức phim ngày càng kéo dài hơn

Cuộc chiến chốn thâm cung đã trở nên gây cấn hơn bao giờ hết, đừng vì sự tò mò nhất thời mà khiến thời gian thưởng thức phim ngày càng kéo dài hơn

Nói không với thị trường phim lậu

Trong lúc các trang chính thống đợi tiến độ từ HTV7, thì nhiều trang web lậu lại tràn lan các tập tiếp theo của bộ phim. Thậm chí, điều buồn cười xảy ra là Việt Nam đã được thưởng thức tới tập 57 trong khi chính tại IQIYI (đơn vị phát sóng độc quyền ở Trung Quốc) chỉ mới dừng lại ở tập 48. Điều này đã gây ra làn sóng bức xúc cho khán giả nước này khi số lượng tập rò rỉ ở Việt Nam đã tăng cao đến thế.

Trước tình hình trên, vào ngày 17/08, tất cả các kênh xem phim trực tuyến của "Diên Hi công lược" từ Youtube đến web chiếu mạng đồng loạt ngừng chiếu và bị gỡ bỏ toàn bộ các tập phim đã chiếu, đồng thời xuất hiện một trận càn quét các trang chiếu phim lậu để xoá sổ bộ phim này.

Theo chia sẻ từ HTV7: “"Diên Hi công lược" thực tế không bị cấm chiếu mà chỉ tạm ngưng khai thác online vì tình trạng phim lậu bị tràn lan trên mạng như hiện nay.” Thay vì không thể chờ đợi mà tiếp tay cho các trang web lậu để rồi ngày tháng chờ đợi phim thêm dài đằng đẵng, thì hãy tạm ngưng một thời gian và ủng hộ kênh truyền hình chính thống của nước nhà nhé!

Xem trực tiếp trên đơn vị phát sóng bản quyền của Trung Quốc - IQIYI

Nếu bạn thông hiểu tiếng Hoa hoặc có kinh nghiệm xem phim Trung Quốc nhiều năm, thì có thể thưởng thức “Diên hi công lược” trực tiếp trên đơn vị phát sóng độc quyền IQIYI.

Việc xem

Việc xem "Diên hi công lược" trên chính đơn vị bản quyền Trung Quốc chỉ phù hợp những ai hiểu tiếng Hoa mà thôi

Hiện tại, phim được chiếu vào mỗi thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần. Tính đến ngày hôm qua (19/8), IQIYI sẽ phát sóng hai tập 55 và 56 của phim với nhiều tình tiết cực kì gây cấn trong mối tình tay ba giữa Nguỵ Anh Lạc - Càn Long và Phó Hằng cùng những tranh đấu chốn hậu cung nảy lửa giữa các phi tử.

Có thể bạn cũng thích