Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm Tải app
Hotline: 19001267 (8h00 - 22h00) Mua hàng: bấm số 1 Giao nhận - Bảo hành: bấm số 0

Danh mục sản phẩm

  • -200.000 VNĐ

NỒI HẤP PHILIPS HD9140

Giá niêm yết: 2.490.000đ Tiết kiệm: 200.000đ (8%)

Giá bán:  2.290.000đ (Đã bao gồm VAT)

Lưu ý

NỒI HẤP PHILIPS HD9140

Nồi hấp Philips HD9140 - PHÁT HIỆN HƯƠNG VỊ ĐẦY ĐỦ

Máy hấp thức ăn Philips chất lượng cao với Bộ gia tăng Hương vị độc đáo chế biến thức ăn hấp ngon hơn với mùi vị thơm ngon của rau thơm và gia vị

Máy hấp thức ăn Philips chất lượng cao với Bộ gia tăng Hương vị độc đáo chế biến thức ăn hấp ngon hơn với mùi vị thơm ngon của rau thơm và gia vị. Nồi hấp Philips HD9140 với chế độ thời gian được đặt trước, chức năng Keep Warm (giữ ấm) và sách công thức chế biến chuyên nghiệp, tất cả giúp bạn chế biến những bữa ăn ngon miệng.

Nồi hấp Philips HD9140 - BỘ GIA TĂNG HƯƠNG VỊ TĂNG CƯỜNG MÙI VỊ VỚI RAU THƠM VÀ GIA VỊ NGON MIỆNG

Bộ Gia Tăng Hương Vị độc đáo của nồi hấp Philips HD9140 tăng thêm hương vị thơm ngon của rau thơm và gia vị, mang đến mùi vị thơm ngon hơn cho món hấp

Bộ Gia Tăng Hương Vị độc đáo của nồi hấp Philips HD9140 tăng thêm hương vị thơm ngon của rau thơm và gia vị, mang đến mùi vị thơm ngon hơn cho món hấp. Chỉ cần đặt các loại rau thơm và gia vị yêu thích của bạn vào trong bộ gia tăng hương vị nồi hấp Philips HD9140 và để nồi hấp thực hiện việc còn lại. Nhiệt từ nồi hấp sẽ giải phóng hương vị tinh tế từ rau thơm và gia vị, thấm sâu vào trong thức ăn, mang đến hương vị thơm ngon cho món ăn.

Nồi hấp Philips HD9140 - CÁC MỨC HẸN GIỜ CÀI ĐẶT SẴN TỐI ƯU CHO CÁ, RAU, CƠM VÀ NHIỀU NỮA

Nồi hấp Philips HD9140 có nhiều mức hẹn giờ cài đặt sẵn, tự động ngắt hơi hấp sau khi đạt đến thời gian hấp lý tưởng

Hấp là một nghệ thuật đầy tinh tế. Đó là lý do vì sao Nồi hấp Philips HD9140 có nhiều mức hẹn giờ cài đặt sẵn, tự động ngắt hơi hấp sau khi đạt đến thời gian hấp lý tưởng. Việc này sẽ giúp bạn nấu rất nhiều loại thức ăn – gồm gạo, trứng, rau, gà và cá – đạt được kết quả hoàn hảo, giữ lại tất cả hương vị và vitamin.

MỘT SỐ TÍNH NĂNG KHÁC CỦA NỒI HẤP PHILIPS HD9140

  • Chức năng giữ ấm giúp giữ thực phẩm sẵn dùng khi ăn
  • Đường nước vào từ bên ngoài để đổ nước vào bình trong khi dùng.
  • Các tầng hấp có thể xếp chồng lên nhau sử dụng ít không gian bảo quản hơn.
  • Bộ hẹn giờ kỹ thuật số với tín hiệu sẵn sàng và ngắt tự động.
  • Đèn chỉ báo xả cặn kèm chuông sẽ phát tín hiệu khi đến thời gian cạo sạch cặn.
  • Chỉ báo châm thêm nước khi mực nước xuống thấp.

Thông Số Kỹ Thuật

Thông tin chung

HD9140
PHILIPS
Trung Quốc
24 tháng
Nguyễn Kim

Kích thước & Khối lượng

290x287x333 mm
3 kg

1
Sản phẩm được bảo hành 24 tháng nên không lo nếu hư hỏng. Chức năng tăng hương vị của chiếc nồi hấp này giúp món ăn ngon hơn hẳn. Không những thế dung tích của nồi lớn nên thời gian nấu nướng được rút ngắn rất nhiều.

Nồi hấp Philips HD9140 nhìn đẹp với nhiều chức năng quá, chắc phải mua về xài mới được, không biết có dùng hết tính năng không nữa.

nồi hấp philips HD9140 này có gì đặc biệt mng?