Nokia 2 lộ diện tại Mỹ, sẵn sàng "chinh chiến" với giá 99 USD

7 năm trước -

Dường như HMD Global không muốn cho thị trường công nghệ “nghỉ ngơi” khi đã lên kế hoạch ra mắt những chiếc điện thoại tiếp theo. Nếu chiếc smartphone tầm trung Nokia 7 đã chính thức trình làng, thì smartphone giá rẻ Nokia 2 và Nokia 9 thuộc phân khúc cao cấp cũng đang dần lộ diện.

Nokia 7 – chiếc smartphone mới nhất của HMD Global với giá khoảng 8 triệu đã chính thức ra mắt tại Trung Quốc. Tuy hướng đến phân khúc tầm trung nhưng điện thoại sở hữu rất nhiều công nghệ cao cấp, điển hình là camera Bothie. Và không dừng ở đó, nhiều thông tin đã tiết lộ HMD đang gấp rút chuẩn bị cho sự trình làng tiếp theo của Nokia 2 thuộc phân khúc giá rẻ và Nokia 9 thuộc phân khúc cao cấp.

Nokia 2 đã sẵn sàng trình làng trên thị trường công nghệ Mỹ

Nokia 2 đã sẵn sàng trình làng trên thị trường công nghệ Mỹ

Tuy vẫn chưa có quá nhiều thông tin về Nokia 9, nhưng trong danh sách sản phẩm của các nhà bán lẻ tại Mỹ đã xuất hiện chiếc Nokia 2. Đây có thể sẽ là mẫu smartphone có giá bán rẻ nhất từ trước đến nay của hãng. Nhà bán lẻ B&H tại Mỹ cũng đã tiết lộ rằng chiếc Nokia 2 sắp được tung ra cho thị trường Mỹ sẽ có 2 SIM cùng 2 phiên bản màu đen và trắng.

Sở hữu giá rẻ nhưng HMD Global rất chú trọng vào thiết kế của chiếc điện thoại Nokia 2

Sở hữu giá rẻ nhưng HMD Global rất chú trọng vào thiết kế của chiếc điện thoại Nokia này

Nokia 2 còn sở hữu bộ vi xử lý Snapdragon 212, RAM 1GB và pin “trâu” lên đến 4000 mAh. Màn hình của chiếc smartphone này khiêm tốn với kích thước 4,5 inch và chạy trên nền tảng Android 7.1.1 Nougat.

Ngày mở bán của điện thoại vẫn chưa được công bố. Và giá bán của Nokia 2 sẽ chỉ từ 99 USD, là lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn sở hữu một smartphone giá rẻ chỉ để đáp ứng những nhu cầu cơ bản.

Có thể bạn cũng thích