Nokia 3310 phiên bản 2017 "nhỏ mà có võ" với nhiều tính năng vượt trội

8 năm trước -

Sau 17 năm, Nokia quyết định hồi sinh "cục gạch huyền thoại". Bạn có thể dễ dàng nhận thấy tuy cùng tên gọi, nhưng về màu sắc ngoại hình, các tính năng cũng như màn hình màu, đã cho thấy sự khác biệt của Nokia 3310 2017 so với phiên bản tiền nhiệm. Hãy xem qua một số tính năng nổi bật để hiểu rõ hơn về chiếc điện thoại này nhé!

Pin khủng là điều dĩ nhiên

Tuy không có những công nghệ tối tân như những chiếc smartphone hiện nay, Nokia 3310 mới vẫn mạnh mẽ thể hiện bản thân qua thời lượng sử dụng pin đáng nể. Theo nhiều thử nghiệm cho thấy, sau khi pin được sạc đầy 100%, Nokia 3310 2017 có thể tồn tại trong vòng 1 tuần với các tác vụ cơ bản như nghe gọi, chụp ảnh… 

Điện thoại Nokia 3310 sở hữu dung lượng pin khủng lên đến 1 tuần

Điện thoại sở hữu dung lượng pin khủng lên đến 1 tuần

"Cục gạch” có khả năng lướt Facebook

Dù là "cục gạch" nhưng bạn đừng xem thường nhé! Trình duyệt web Opera được tích hợp trên Nokia 3310 cho phép bạn truy cập các phiên bản di động của các trang web như Facebook hay Google.

Điện thoại Nokia 3310 có thể lướt Facebook với công nghệ kết nối 2.5G

Lướt Facebook với Nokia 3310

Bổ sung camera

Thời buổi hiện đại, nói đến điện thoại thì khả năng chụp ảnh là một trong những chủ đề được bàn tán sôi nổi nhất. Do đó, Nokia cũng đã bổ sung camera cho sản phẩm.

Điện thoại Nokia 3310 chụp hình đẹp so với nhiều điện thoại cùng phân khúc

Nokia 3310 chụp hình đẹp so với nhiều điện thoại cùng phân khúc

Với độ phân giải 2MP kèm đèn LED cho khả năng chụp tốt so với nhiều điện thoại tầm phân khúc, hỗ trợ quay video độ phân giải QVGA (320x240 pixel), nếu bạn quên đem smartphone thì dùng Nokia 3310 để "chữa cháy" là sự chọn lựa thích hợp đấy!

Rắn săn mồi 2D cho trải nghiệm mới

Trò chơi rắn săn mồi Snake mới do hãng Gameloft phát hành cũng được tiếp tục duy trì trên Nokia 3310 2017. Điều đặc biệt là game này được thiết kế giao diện, lập trình và phát triển bởi người Việt Nam nên được hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt cùng 10 quốc gia khác nhau. Bên cạnh đó, âm thanh cũng được hỗ trợ trong trò chơi giúp tăng thêm phần sinh động.

Điện thoại Nokia 3310 sở hữu trò rắn săn mồi 2D cho bạn âm thanh sống động

Rắn săn mồi phiên bản mới cũng được tích hợp trên chiếc điện thoại Nokia này

Nếu bạn đang tìm “cục gạch” dung lượng pin “trâu” thì Nokia 3310 là sự lựa chọn phù hợp đấy! Để xem thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập vào trang web nguyenkim.com hoặc gọi vào hotline 19001267 (nhấn phím 1) để được nhận viên tư vấn nhiệt tình nhé!

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích