Nokia 6 (2018) xinh lung linh với màn hình tỷ lệ 18:9 viền siêu mỏng

4 năm trước -

Nokia 6 (2018) sẽ là thiết bị đầu tiên được trình làng bởi HMD Global trong năm 2018 tới.

Nokia, hay nói cách khác là HMD Global đã chính thức trình làng tới 5 mẫu smartphone trong năm nay trải dài từ phân khúc bình dân giá rẻ cho tới phân khúc cao cấp. Chúng ta có một Nokia 2 cấu hình vừa phải pin trâu ở phân khúc giá rẻ và Nokia 8 với hàng loạt những tính năng cao cấp như Bothie v.v..

Và điều đáng nói ở đây là tất cả những thiết bị này đều nhận được sự hưởng ứng rất mạnh từ cộng đồng người dùng công nghệ trên toàn thế giới. Và đây như một nguồn động lực to lớn để hãng có một sự chuẩn bị tuyệt vời trong năm 2018 đang tiến tới rất gần.

Thiết bị tiếp theo mà HMD Global dự kiến sẽ giới thiệu trong năm tới được cho là Nokia 6 (2018). Đây sẽ tiếp tục là một mẫu smartphone đánh mạnh vào phân khúc tầm trung với con chip Snapdragon 660 cùng 4 GB RAM. Mới đây, TENNA đã cho chúng ta những hình ảnh đầu tiên về thiết bị này.

Thiết bị được cho là Nokia 6 (2018) bởi TENAA

Thiết bị được cho là Nokia 6 (2018) bởi TENAA

Tuy nhiên, theo TENNA, thiết bị này được cho là chỉ được trang bị vi xử lý Snapdragon 630 thay vì Snapdragon 660. Có lẽ cần nhiều thời gian hơn để thông tin về con chip được xác nhận. Ngoài vi xử lý, dung lượng RAM gần như chắc chắn sẽ là 4 GB, cùng với bộ nhớ trong 32 GB. Theo diễn biến của thị trường smartphone ở thời điểm hiện tại, rất có thể Nokia 6 sẽ được trang bị màn hình tỷ lệ 18:9 với viền màn hình siêu mỏng.

Chưa rõ cụ thể thời gian Nokia 6 (2018) lộ diện chính thức nhưng có lẽ HMD Global sẽ trình làng vào ngay đầu tháng 1 tới giống thời điểm họ trình làng smartphone đầu tiên trong năm nay.

Các bạn cũng có thể tham khảo những thay đổi về thiết kế của Nokia 6 (2018) so với Nokia 6 2017 ngay dưới đây

Thiết kế và ngoại hình

- Viền màn hình mỏng

- Không phím cứng

- Camera tương tự Nokia 5 nhưng sẽ có thay đổi về kích thước cảm biến

- Cảm biến vân tay được di chuyển ra phía sau

Cấu hình và tính năng

- Màn hình 5.5 inch, tỷ lệ 18:9

- Snapdragon 660/ Snapdragon 630

- 4GB RAM

- 32 GB bộ nhớ trong

- Phím điều hướng cảm ứng

- Tích hợp Bothie

Nguồn: Genk
Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích