Nokia 9 bất ngờ lộ diện với "tai thỏ", cảm biến vân tay dưới màn hình

7 năm trước -

"Tai thỏ" trên iPhone X giờ đã trở thành xu hướng của rất nhiều những nhà sản xuất smartphone. Không năm ngoài xu hướng, gần đây đã có nhiều hình ảnh rò rỉ cho thấy chiếc Nokia 9 sắp ra mắt cũng sẽ có chiếc "tai thỏ" này.

Mới đây những hình ảnh về chiếc smartphone chuẩn bị ra mắt của Nokia là chiếc Nokia 9 đã rò rỉ, theo những hình ảnh phác thảo về chiếc Nokia 9 này chúng ta phần nào liên tưởng đến chiếc Nokia 7 Plus, một chiếc điện thoại có thiết kế khá tương đồng với Nokia 9. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ hơn chúng ta dễ dàng nhận ra thiết kế của Nokia 9 đã cải tiến về phần viền của máy đã được Nokia làm rất mỏng và gần như biến mất.

Ngoài ra, Nokia dường như cũng đang bắt kịp xu hướng hay đơn giản cũng yêu thích thiết kế đặc biệt của chiếc iPhone X khi đã thiết kế notch "tai thỏ" như trên iPhone X. Đây cũng là xu hướng mà hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất smartphone đang áp dụng.

Nokia 9 sẽ có thiết kế xu hướng với viền màn hình siêu mỏng tuyệt đẹp

Ngoài ra, theo trang tin phonearena cho biết Nokia 9 2018 sẽ trang bị màn hình 5.7 inch tỷ lệ 18:9, với viền màn hình siêu mỏng. Cảm biến vân tay tích hợp trực tiếp vào màn hình. Hiện nay, chỉ có duy nhất chiếc smartphone Vivo X20 Plus UD là được trang bị công nghệ này. Nokia 9 còn sở hữu cụm camera chính với 5 ống kính. Bên cạnh Nokia 9, một smartphone cao cấp khác cũng đang được phát triển là Nokia 8 Pro.

Về mặt cấu hình, Nokia 9 được đồn đoán sẽ được trang bị chip Snapdragon 845, RAM 6/8 GB, ROM 128/256 GB cùng cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình.

Theo dự kiến, chiếc smartphone này của Nokia sẽ sớm được ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Nguồn: Techz
Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích