Nokia 9 lần đầu lộ ảnh thật, phía sau cụm 5 camera ZEISS

6 năm trước -

Dù được đồn đoán từ rất lâu nhưng cho tới nay Nokia 9 vẫn chưa được ra mắt chính thức.

Nokia 9 được cho là smartphone cao cấp đáng chú ý đầu tiên của Nokia sau khi được HMD Global mang trở lại thị trường. Người ta đồn rằng Nokia 9 sẽ có nhiều công nghệ dột phá như cụm camera sau đa ống kính và cảm biến vân tay dưới màn hình...

lazy_img

Mới đây, hình ảnh thiết bị được cho là Nokia 9 đã xuất hiện trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Bức ảnh chụp mặt sau cho chúng ta thấy Nokia 9 sẽ có tới 5 camera sau, kết hợp với đèn LED trở thành một cụm hình ngôi sao. Camera của Nokia 9 cũng được đảm bảo chất lượng khi gắn logo ZEISS.

Mặt sau của máy cũng không hề có cảm biến vân tay. Chính vì thế, nhiều khả năng Nokia 9 sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình.

lazy_img

Các chi tiết đáng chú ý khác bao gồm Nokia 9 sẽ có mặt sau bằng kính, khung bằng kim loại. Mặt kính của máy sẽ cong về các cạnh và có màu xanh ngọc.

Nếu ra mắt ngay trong năm nay, Nokia 9 có thể được trang bị chip Snapdragon 845, 6 hoặc 8 GB RAM và dung lượng lưu trữ tối thiểu 64 GB. Hiện vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt và mức giá của Nokia 9. Tuy nhiên, hồi tháng 3 HMD Global đã hứa rằng sẽ ra mắt một mẫu smartphone có camera tốt nhất thị trường, chúng ta hãy cùng chờ xem.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Có thể bạn cũng thích