Nokia 9 lộ diện hình ảnh 3D với vẻ đẹp "không góc chết"

7 năm trước -

Nokia 9 – chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của HMD Global đang trong những khâu hoàn thiện để sẵn sàng tấn công thị trường công nghệ. Trước những tò mò của người hâm mộ “ông hoàng công nghệ một thời”, mới đây, một tài khoản Twitter @OnLeaks đã chính thức đăng tải hình ảnh về chiếc điện thoại này thông qua một video 360 độ.

Dễ dàng nhận ra trong video rò rỉ chiếc điện thoại Nokia 9 xuất hiện với màn hình viền mỏng xu hướng. Cả 2 mặt trước và sau đều là cạnh cong 3D, phủ kính ở mặt sau. Điều đặc biệt là Nokia đã loại bỏ nút Home trên chiếc smartphone cao cấp này, đưa ra mặt sau bên dưới cụm camera kép. Hiện tại vẫn chưa có những thông tin về khả năng chụp ảnh của camera máy.

Clip 360 độ rò rỉ hình ảnh Nokia 9 thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ Nokia

Hình ảnh rò rỉ về Nokia 9 thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ Nokia

Hình ảnh rò rỉ còn cho người hâm mộ một phát hiện lí thú chính là sự biến mất của cổng cắm 3,5mm. Cổng USB Type-C vẫn được trang bị ở cạnh đáy. Chiếc điện thoại Nokia này sẽ có kích thước 140,9 x 72,9 x 7,5mm. Nếu tính cả cụm camera thì máy chỉ dày 8,9mm, tạo sự cầm nắm dễ dàng và sử dụng thuận tiện cho người dùng.

Cùng chờ đợi để được tận mắt chiêm ngưỡng chiếc smartphone cao cấp Nokia 9 này nhé!

Cùng chờ đợi để được tận mắt chiêm ngưỡng chiếc điện thoại cao cấp nhà Nokia này nhé!

Một vài thông số đã được rò rỉ của Nokia 9 gồm màn hình 5,5 inch QHD, trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 835, 4GB RAM (có thông tin cho rằng 6/8GB), bộ nhớ trong 64 đến 128GB và sẽ được cài đặt hệ điều hành Android mới nhất vào thời điểm ra mắt.

Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích