Nokia 9 PureView lộ ảnh phiên bản hoàn chỉnh

- 2 năm trước

Không còn là ảnh dựng hay ảnh nguyên mẫu nữa, Nokia 9 PureView đã chính thức lộ ảnh phiên bản hoàn thiện với cụm 5 camera sau.

Kể từ khi HMD Global dành lại quyền sở hữu thương hiệu PureView từ Microsoft, có rất nhiều tin đồn cho rằng một mẫu smartphone Nokia với camera siêu xịn sẽ sớm xuất hiện. Và thiết bị ấy dần dần lộ diện với tên gọi Nokia 9 PureView.

Sau nhiều ngày rò rỉ ảnh dựng, ảnh nguyên mẫu, mới đây Nokia 9 với 5 camera phía sau đã chính thức lộ ảnh phiên bản hoàn chỉnh. Đây là dấu hiệu cho thấy thiết bị sẽ sớm được trình làng.

Ảnh phiên bản hoàn chỉnh của Nokia 9 đã chính thức lộ diện

Bức ảnh chụp Nokia 9 PureView cực rõ nét vừa được đăng tải trên Instagram cho thấy tổng cộng có tới 7 lỗ xếp thành vòng tròn phía sau máy. Trong số đó có 5 lỗ dành cho các cảm biến camera, một lỗ dành cho đèn LED và lỗ còn lại có thể dành cho module lấy nét laser.

Mặt lưng máy ngoài cụm camera mang thương hiệu Zeiss và logo Nokia không còn bất cứ linh kiện nào khác như cảm biến vân tay. Nhiều khả năng Nokia 9 PureView sẽ trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình.

Bên cạnh bức ảnh, leaker đăng tải bức ảnh Nokia 9 PureView còn tiết lộ một vài thông số của máy. Theo đó, flagship sắp ra mắt của HMD Global sẽ có màn hình 5.9 inch, tỷ lệ 19:9, độ phân giải Full HD+, chip Snapdragon 845, tối đa 8GB RAM, dung lượng lưu trữ 128GB, pin 4.150mAh và camera đơn phía trước.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan