Nokia đã xuất hiện mẫu điện thoại không viền từ... 3 năm trước

7 năm trước -

"Triều đại" Lumia đã sụp đổ. Thế nhưng, mới đây, trên trang mua sắm trực tuyến TaoBao của Trung Quốc, một chiếc điện thoại Lumia của Nokia bỗng dưng xuất hiện với thiết kế khá lạ và không giống mấy với những sản phẩm trước kia.

Điện thoại Nokia Lumia với thiết kế lạ

Điện thoại Lumia với thiết kế lạ

Điện thoại hiện lên với thiết kế hầu như không giống bất kỳ dòng smartphone nào của Nokia đã từng ra mắt, nhưng lại được đánh giá là khá giống với chiếc Mi Mix của Xiaomi. Theo tờ The Wincentral cho biết, thiết bị này mang tên mã Nokia id326-3 và chạy hệ điều hành Windows Phone 8.1.

Có thông tin rằng thiết bị này ban đầu được lên kế hoạch nằm trong dòng Nokia X chạy Android, nhưng sau đó đã được chuyển sang chạy Windows Phone và rồi cuối cùng là… ngừng phát triển.

lazy_img

"Ông hoàng một thời" sẽ là kẻ đi trước thời đại nếu ra mắt chiếc điện thoại Nokia này

Thậm chí nguồn tin cho biết, nguyên mẫu chiếc Nokia id326-3 này đã được thiết kế và xây dựng gần 3 năm trước, nhưng không biết vì lý do gì nó không được công bố đến rộng rãi cộng đồng. Và Lumia 950 / Lumia 950 XL chính là những chiếc điện thoại được chọn để ra mắt. Điều đáng chú ý là thiết kế này lại được Xiaomi đem lên dòng Mi Mix và nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của các tín đồ công nghệ.

Xem thêm>> điện thoạiđiện thoại Samsung, điện thoại Sony, điện thoại Oppo, điện thoại HTC, điện thoại Vivo, điện thoại Xiaomi, điện thoại Nokia

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích