Nokia hồi sinh "cục gạch" huyền thoại Nokia 150

8 năm trước -

Thế hệ 8x, 9x thậm chí là 7x sẽ không còn xa lạ với “cục gạch huyền thoại” Nokia 150. Vào giai đoạn mà smartphone chưa phát triển, Internet chưa phổ biến thì chiếc điện thoại đáp ứng đầy đủ tính năng cơ bản này rất được ưa chuộng và thịnh hành. Và thông tin Nokia sẽ hồi sinh chiếc 150 làm hầu hết các tín đồ của hãng bất ngờ, vì đối với sự trở lại lần này của “ông hoàng” người dùng vẫn mong đợi vào một chiếc smartphone chạy Android. Thế nhưng biết đâu đây chỉ là một cách hoài niệm của Nokia trước khi cho ra đời một siêu phẩm thì sao? Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu xem Nokia 150 phiên bản mới sẽ có gì khác phiên bản “những năm hồi đó” nhé!

Hình dáng điện thoại huyền thoại một thời của Nokia

Hình dáng "cục gạch" huyền thoại một thời của Nokia

Nếu Nokia 150 phiên bản cũ chỉ chú trọng vào các nhu cầu cơ bản như nghe gọi, nhắn tin thì phiên bản mới sẽ được tích hợp thêm nhiều tính năng để đáp ứng tối đa cho người dùng. Cụ thể, sản phẩm sẽ có 2 biến thể là một SIM và hai SIM. Máy sở hữu màn hình 2,4 inch, bàn phím vật lý T9, hỗ trợ Bluetooth, đài FM, nghe nhạc MP3 và một khe cắm thẻ microSD. Điểm đáng chú ý trên Nokia 150 đó chính là việc trang bị cổng kết nối microUSB thay vì các chuẩn riêng thường thấy trên các dòng điện thoại cơ bản. Ngoài ra, máy được trang bị một camera VGA ở phía sau cùng đèn LED.

Chiếc điện thoại Nokia 150 với hình dáng mới sẽ được trình làng vào năm sau

Chiếc Nokia 150 với hình dáng mới sẽ được trình làng vào năm sau

Và điểm nổi trội khiến người dùng quan tâm của điện thoại “cục gạch” chính là thời lượng pin. Với Nokia 150, bạn có thể gọi thoại liên tục đến 22h, thời gian chờ đến 31 ngày nếu dùng bản đơn SIM và 25 ngày nếu dùng bản 2 SIM. Máy cũng sẽ sử dụng giao diện quen thuộc như những chiếc điện thoại Nokia phổ thông trước đây. Và bạn hoàn toàn có thể trở lại ngày xưa với game huyền thoại Snake Xenzia quen thuộc trên chiếc điện thoại này.

lazy_img

"Pin trâu" chính là một điểm mạnh của Nokia 150

Nokia 150 sẽ được tung ra thị trường vào đầu năm sau với mức giá “hạt dẻ” 26 USD (tầm 600.000 VNĐ). Đối với những người cần một chiếc điện thoại pin khủng, chịu va đập tốt và đặc biệt là nếu bạn thích đi phượt thì đây sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo đấy!

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích