Nokia trở lại cùng siêu phẩm XpressMusic NX

5 năm trước -

Sau nhiều năm vắng bóng, "ông hoàng" một thời Nokia đã quay trở lại đập tan mọi tin đồn trước đó Chiếc điện thoại XpressMusic NX sẽ là một con át chủ bài cho sự trở lại hoành tráng của hãng.

Ngoài Apple, Nokia hiện đang là được quan tâm bởi lần trở lại ngoạn mục này. Dân công nghệ đang vô cùng háo hức với chiếc smartphone giá rẻ sở hữu vẻ ngoài vô cùng chất.

Thoạt nghe, người tiêu dùng sẽ hết sức thích thú với cái tên XpressMusic. Đây như sự gợi nhớ về thời hoàng kim của mình, cũng như lời hứa hẹn với những fan trung thành: Nokia sẽ không tan biến!

Nokia hứa hẹn sẽ quay trở lại với siêu phẩm điện thoại độc đáo XpressMusic NX

Nokia hứa hẹn sẽ quay trở lại với siêu phẩm độc đáo XpressMusic NX

Tạo hình của chiếc điện thoại Nokia này đem đến một sự mới lạ, độc đáo. Với thiết kế hầm hố, góc cạnh cùng hệ thống loa hai bên đem đến sự mạnh mẽ và vô cùng cá tính.

Điện thoại Nokia XpressMusic NX có thiết kế mạnh mẽ

Điện thoại Nokia XpressMusic NX có thiết kế mạnh mẽ

Điểm nhấn lần này chắc hẳn nằm ở thiết kế màn hình. XpressMusic NX khi lật màn hình ở mặt trước sẽ có một bàn phím QWERTY ở phía bên dưới giống với E90 trước đây. 

Điện thoại Nokia XpressMusic NX có bàn phím Qwerty

Bàn phím QWERTY sẽ được tích hợp trên điện thoại

Hơn cả thế, màn hình có thể dựng đứng hoặc xoay ngang đem lại độ tiện lợi cao. 

Nếu để ý kỹ, chiếc điện thoại này vẫn xuất hiện nút Windows đặc trưng. Điều này trái ngược với thông tin rò rỉ gần đây, mang đến sự tò mò cho giới công nghệ, liệu rằng Nokia vẫn giữ lại hệ điều hành Windows hay chuyển sang dùng Android.

Điện thoại Nokie XpressMusic NX vẫn xài hệ điều hành Windowns

Liệu rằng Nokia vẫn trung thành với hệ điều hành Windows?

Dù chưa công bố các thông số kỹ thuật nhưng chiếc điện thoại Nokia XpressMusic NX vẫn đang thu hút mọi người ở mặt thiết kế rất ra dáng siêu phẩm. 

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích